OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Mazda 3 2020 vừa ra mắt đã được giảm giá tất cả các phiên bản, Altis giảm hơn 100 triệu đồng nghênh chiến

Vào ngày 4.11 vừa qua, Thaco đã chính thức ra mắt mẫu xe Mazda 3 thế hệ mới nhất thế nhưng mẫu xe đã được giảm giá 10 triệu đồng cho tất cả phiên bản. Song song đó Altis cũng giảm hơn 100 triệu đồng tại các đại lý.

Có thể thấy phân khúc xe Sedan hạng C đã trở nên nóng hơn với sự xuất hiện của Mazda 3 2020. Theo công bố, Mazda 3 2020 được bán ra tại thị trường Việt Nam có đến 10 phiên bản chia đều cho 2 phiên bản sedan và hatchback. Mẫu xe tiếp tục được lắp ráp trong nước.

Mazda 3 2020 vừa ra mắt đã được giảm giá tất cả các phiên bản, Altis giảm hơn 100 triệu đồng nghênh chiến 1, OFFB

Đáng chú ý là giá xe của Mazda 3 sau khi công bố đã khiến nhiều người phải choáng váng vì giá xe quá cao. Theo ý kiến của nhiều người thì với mức giá bán 929 triệu đồng cho bản hatchback 2.0 Signature Premium thì vẫn có một lựa chọn hấp dẫn hơn đó là Hyundai Tucson 2.0 bản tiêu chuẩn và đặc biệt.

Chưa kịp khiến người dùng kịp hoàn hồn thì Thaco đã tung ra giảm giá cho đặc biệt Mazda 3 thế hệ mới lẫn 2018. Cụ thể khách hàng mua xe Mazda 3 2020 sẽ được giảm ngay 10 triệu đồng, mua Mazda 3 2018 sẽ được giảm 30 triệu đồng cho tất cả các phiên bản.

Với chính sách này rõ ràng Mazda 3 2018 đã trở thành sự lựa chọn tối ưu của nhiều người khi mẫu xe sở hữu nhiều ưu đãi tốt hơn về giá bán kèm phụ kiện. Chương trình sẽ kéo dài cho đến hết tháng 3 năm sau. Theo lời chia sẻ từ một nhân viên bán hàng tại đại lý thì kể từ sau khi công bố Mazda 3 2020 thì số lượng khách hàng đặt phiên bản 2018 đã tăng một cách đột biến. Mẫu xe cháy hàng mạnh đến mức nhiều dự đoán cho rằng số lượng xe phiên bản cũ sẽ nhanh chóng bán hết trước cả Tết Nguyên Đán sắp tới.

Một đại lý Mazda tại Hà Nội cho biết, Mazda3 đời 2018 phiên bản sedan 1.5L giá 639 triệu (giảm 30 triệu) chỉ còn màu xanh và trắng, màu đỏ đã hết hàng. Bản hatchback cũng đã hết xe. Bên cạnh đó cũng có nhiều dự đoán cho rằng khách hàng sẽ nhắm đến các bản thấp cấp, trang bị không đầy đủ nhưng giá bán trong khả năng chi trả như bản 1.5 Deluxe hay 1.5 Luxury. Các phiên bản này đều có giá lăn bánh trong khoảng 800-870 triệu đồng.

Hiện tại không chỉ Mazda 3 thu hút sự chú ý của người dùng mà tại các đại lý một mẫu xe khác cũng đang triển khai chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn đó là Toyota Corolla Altis, mẫu xe hiện đang được giảm giá cả 100 triệu đồng gồm hỗ trợ lệ phí trước bạ, 1 năm bảo hiểm thân vỏ Toyota, phiếu dịch vụ miễn phí) cho tất cả các phiên bản.

Mazda 3 2020 vừa ra mắt đã được giảm giá tất cả các phiên bản, Altis giảm hơn 100 triệu đồng nghênh chiến 2, OFFBaa

Thực tế, Corolla Altis là mẫu xe duy nhất ở phân khúc xe hạng C ở thời điểm này chưa được nâng cấp nội, ngoại thất. Vào thời điểm trước đó khi Toyota ra mắt Altis thế hệ mới với nhiều cải tiến vượt trội tại Thái Lan, đã rộ lên tin đồn rằng mẫu xe sẽ được đưa về Việt Nam xong Toyota Việt Nam sau đó đã lên tiếng phủ định thông tin này.Bạn cũng có thể thích