OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

May mắn bốc được biển số đẹp, Vinfast Lux được ngỏ ý mua lại giá khủng nhưng chủ xe từ chối

Mới đây, hình ảnh của một chiếc xe Vinfast Lux đi kèm biển số đẹp được chia sẻ trên MXH nó đã nhanh chóng thu hút được chú ý của nhiều người. Theo đó giá chiếc xe cũng đã được nâng lên đáng kể so với giá bán thực ngoài thị trường.

Chiếc xe Vinfast Lux sở hữu ngoại thất màu đỏ, đáng chú ý là nó sở hữu biển số cực độc. Theo giới chơi sim lý giải thì đó là dãy số tiến tượng trưng cho sự thăng tiến đi lên giúp gia chủ mang lại nhiều thuận lợi may mắn về tài vận. Chiếc xe hiện ở Hải Dương mang biển số 34A -345.67.

May mắn bốc được biển số đẹp, Vinfast Lux được ngỏ ý mua lại giá khủng nhưng chủ xe từ chối 1, OFFB

Một tài khoản có tên là Bình Minh bình luận: “Chúc mừng bác chủ, xe đẹp biển tiến quá độc. Giờ bán lại có khi lãi vãi trăm triệu đồng”.

Qua tìm hiểu thì được biết chiếc xe Vinfast Lux trên thuộc sở hữu của anh Bùi Trọng Quang (1988) hiện đang trú tại Quang Trung, Hải Dương. Chia sẻ về việc may mắn bốc được biển số đẹp, anh Quang cho hay chiếc xe Vinfast Lux A 2.0 được anh mua với giá 1,2 tỷ đồng. Sau khi được gắn biển số đẹp, nhiều người đã ngỏ ý mua chiếc xe với giá lên đến 1,7 tỷ đồng.

May mắn bốc được biển số đẹp, Vinfast Lux được ngỏ ý mua lại giá khủng nhưng chủ xe từ chối 2, OFFB

Trái với nhiều chủ xe may mắn sở hữu biển số xe đẹp khác, anh Quang không có ý định sang tay xe vì cho rằng đây là một cơ hội hiếm có, bản thân anh cũng thích sim đẹp, biển đẹp nên sẽ giữ lại chiếc xe cho mình.

Việc những chiếc xe may mắn có biển số đẹp đội giá cao so với thị trường cũng không còn là hiếm gặp tại Việt Nam. Theo nhiều nguồn tin thì đây chiếc Vinfast thứ 2 may mắn có biển số đẹp. Trước đó một chiếc xe khác của hãng xe Việt Vinfast cũng bốc được biển 30F- 966.66 hay xe máy điện Vinfast Klara biển ngũ quý 9 siêu đẹp ở Nghệ An gây xôn xao.Bạn cũng có thể thích