Mẫu xịn xò nhất của MG Trung Quốc lại giảm giá gần 200 triệu

Mẫu xịn xò nhất của MG Trung Quốc lại giảm giá gần 200 triệu 1, OFFB

Sau đợt điều chỉnh giá giảm 50 triệu đồng vào đầu tháng 3 vừa qua, MG HS – crossover bản cao cấp nhất lại tiếp tục giảm giá thêm một lần nữa. Theo thông tin từ đại lý, giá MG HS từ tháng 6 này giảm thêm 80 triệu đồng, đi kèm ưu đãi 50% lệ phí trước bạ trị giá cao nhất khoảng 50 triệu đồng và gói bảo dưỡng miễn phí.

Mẫu xịn xò nhất của MG Trung Quốc lại giảm giá gần 200 triệu 2, OFFB
MG HS

So với thời điểm tung ra thị trường Việt Nam vào năm ngoái, giá của MG HS đã thấp hơn tới 130 triệu đồng. Như vậy, mức giảm giá xe MG HS ở thời điểm hiện tại lên đến gần 200 triệu đồng.

Tuy nhiên, khác với lần giảm giá hồi tháng 3/2021, lần này, chỉ có phiên bản MG HS 2.0T AWD Trophy cao cấp nhất được giảm giá. Cụ thể như sau: (đơn vị: triệu VND)

Mẫu xịn xò nhất của MG Trung Quốc lại giảm giá gần 200 triệu 3, OFFB
Giá xe MG HS với mức khuyến mãi mới

Giá bán mới của MG HS ngày càng thấp, chỉ ngang ngửa mẫu xe hạng B là Honda HR-V, trong khi mẫu xe này nằm chung phân khúc C với Honda CR-V hay Mazda CX-5. Giá HS bản cao cấp nhất chỉ nhỉnh hơn 30 triệu đồng so với giá bản tiêu chuẩn của CX-30.

Nguyên nhân của các chương trình ưu đãi và giảm giá dồn dập đối với MG HS là do tình hình kinh doanh của mẫu xe này không được nở rộ như các đối thủ cùng phân khúc crossover hạng B như: Toyota Corolla Cross, Mazda CX-5 hay Hyundai Tucson. Giá bán mới của MG HS ngày càng thấp, chỉ ngang ngửa mẫu xe hạng B là Honda HR-V.

MG HS có 2 tùy chọn động cơ. Đầu tiên là máy xăng dung tích 1.5L trên 2 bản thấp, có công suất tối đa 160 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 250 Nm, đi kèm hệ dẫn động cầu trước. Trên bản cao nhất, MG HS được trang bị động cơ xăng, tăng áp, dung tích 2.0L, đi kèm hệ dẫn động 2 cầu với các thông số kỹ thuật tương ứng là 225 mã lực và 360 Nm. Cả 3 phiên bản đều sử dụng hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp.

Hiện tại, MG HS vẫn là phiên bản cũ nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc trong khi đàn em MG ZS dù rằng được ra mắt cùng lúc nhưng đã đón bản nâng cấp giữa vòng đời và chuyển sang nhập khẩu Thái Lan.Related Articles

Responses