OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Khám phá Mansory Venatus, nguồn gốc từ một chiếc Lamborghini Urus Void of Inconspicuity

Như mọi người đều biết Mansory là một công ty sửa đổi xe hơi nổi tiếng của Đức, nhưng chiếc gần đây nhất của Mansory là Continental GT V8 Cabrio từ những ngày trước tới nay, công ty này đã làm rất tốt việc biến thể chiếc xe, thành một cỗ máy có ý nghĩa.

Nhưng công ty không chỉ dừng lại. Sáng tạo mới nhất của Mansory với việc độ lại chiếc xe Venatus đó là chiếc Lamborghini Urus đã được chuyển đổi đáng kể từ trong ra ngoài, cùng với động cơ tăng tốc đủ để quay ngược thời gian, đến hai lần. Chúng ta đã thấy một vài mẫu của họ, nhưng chiếc xe mà chúng ta thấy dưới đây, cái này có vẻ được cập nhật nhiều đáng kể.

Khám phá Mansory Venatus, nguồn gốc từ một chiếc Lamborghini Urus Void of Inconspicuity 1, OFFB
Mansory Venatus
Khám phá Mansory Venatus, nguồn gốc từ một chiếc Lamborghini Urus Void of Inconspicuity 2, OFFB
Phía sau chiếc Mansory Venatus Continental GT V8 Cabrio.

Xét về mặt thẩm mỹ:

Mansory Venatus mầu xanh này được mở rộng hơn so với Urus thông thường, cùng với một số bộ phận bằng sợi carbon, bên mui xe, cánh gắn đuôi, cánh lướt gió trên mái và cản sau với bộ khuếch tán. Ngay cả các chi tiết nhỏ như vỏ gương bên, dải trang trí và tấm hút khí đều được làm bằng sợi carbon, được làm nổi bật với các điểm nhấn sơn màu xanh lá cây neon. Các bánh xe 24 inch được tô điểm màu đen là điểm nhấn mạnh mẽ của bánh xe, cùng với vì thiết kế bảy chỗ bổ sung cho kích thước khổng lồ của chiếc siêu xe.

Khám phá Mansory Venatus, nguồn gốc từ một chiếc Lamborghini Urus Void of Inconspicuity 3, OFFB
Khoang lái Venatus khá rộng và đẹp mắt

Bên trong, sự mát mẻ tiếp tục khi cabin Venatus được trang bị toàn bộ lớp da màu xanh với các điểm nhấn màu xanh neon. Nó cũng có điểm nhấn logo Mansory, để đi với một số khu vực được phủ bằng vật liệu sợi carbon.

Khám phá Mansory Venatus, nguồn gốc từ một chiếc Lamborghini Urus Void of Inconspicuity 4, OFFB
Nội thất với tông mầu xanh đẹp mắt.

Mansory Venatus mang trong mình khối động cơ tăng áp kép V8. Cùng với hệ thống quản lý động cơ mới và bộ chuyển đổi xúc tác hiệu suất cao, Venatus có được sức mạnh khủng khiếp, sau khi nâng cấp- từ một chiếc Lambo Urus thông thường. Công suất cuối cùng tăng từ 641 mã lực lên đến 838 mã lực khi mô mem xoắn cực đại từ 850 Nm đạt đến 1.000 Nm 

Khám phá Mansory Venatus, nguồn gốc từ một chiếc Lamborghini Urus Void of Inconspicuity 5, OFFB
Mang trong mình khối động cơ tăng áp kép V8. sức mạnh khủng khiếp.

Mansory không quan tâm đến việc cung cấp giá của các sáng tạo của mình, nhưng người yêu thích họ đừng hy vọng Venatus sẽ rẻ, như Uruses thông thường. 

Nguồn: Mansory

 
Bạn cũng có thể thích