OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Màn rước dâu cực chất: Tài xế sử dụng 6 đầu kéo Container để rước dâu

Mới đây một đoạn clip về cảnh rước dâu có một không hai đã được chia sẻ trên MXH thu hút được sự quan tâm của đông đảo nhiều người. Theo đó, một chú rể đã sử dụng 6 đầu xe container đi rước dâu để gây bất ngờ cho nhà gái.

Chú rể trong đoạn Clip là anh Cảnh (Đồng Nai), 30 tuổi. Chia sẻ về ý tưởng rước dâu có phần độc dị của mình anh Cảnh cho biết: “Sau nhiều ngày suy nghĩ tôi đã quyết định dùng những chiếc xe Container của mình để đi rước dâu, tạo bất ngờ cho vợ.

Nghĩ thế tôi đã đi mua đồ trang trí về để trang trí xe gồm nơ màu hồng, chữ song hỷ, hoa gắn lên 6 đầu kéo container. Trong đó 1 chiếc là của tôi, 3 chiếc là của bạn, còn lại 2 chiếc là công ty cho mượn. Do là đầu kéo nên xe không quá cồng kềnh chiếm nhiều diện tích.

Màn rước dâu cực chất: Tài xế sử dụng 6 đầu kéo Container để rước dâu 1, OFFB

Nhóm bạn của anh Cảnh sau khi nghe ý tưởng của anh đều đồng ý cho mượn và cảm thấy vui vẻ khi góp sức trong ngày vui của bạn bè. Trước đó một hột họ đã đưa xe đi rửa và trang trí cho đẹp.

Đoạn Clip dài khoảng gần 1 phút sau khi được chia sẻ nó đã nhận được hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận. Đa số đều cho rằng màn rước dâu này của anh có thể nói đứng thứ 1 không ai đứng thứ 2, hẳn nhà gái sẽ shock lắm đây.

Cùng xem cảnh rước rước dâu độc lạ tại đây bạn nhé:Bạn cũng có thể thích