OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Màn đỗ xe ‘hiểm hóc’ của tài xế khiến người dân phải lên mạng đăng tìm chủ nhân

Việc đỗ xe một cách vô ý thức của nhiều chủ xe luôn là đề tài tạo ra nhiều tranh luận nhất trên MXH. Mới đây hình ảnh một chiếc ô tô đỗ xe đầy hiểm hóc đã được chia sẻ thu hút được sự quan tâm mạnh của cộng đồng mạng.

Theo đó chủ nhân của chiếc xe ô tô này có thể nói là có duyên hết nứt. Đỗ xe ở đâu không đỗ lại đỗ ngay đầu một con ngõ nhỏ hẹp làm chắn hết lối đi lại của mọi người. Bất kể là người từ trong từ ra hay từ ngoài đi vào đều chỉ có thể đi bộ, leo ra ngoài chứ không thể dùng bất cứ phương tiện gì.

Bức ảnh đã được chụp lại chia sẻ để đăng tìm gấp chủ nhân chiếc xe kèm theo lời kêu gọi đầy thống thiết: “ Cu 30E **** đâu hiện hồn đánh xe ra cho bà con trong ngõ còn đi lại. Vỉa hè thì rộng cụ đỗ bít nguyên cái ngõ, không ai ra không ai vào được”.

Sau khi đăng tải 2h thì không rõ chủ nhân của chiếc xe có nhận được thông tin mà đánh chiếc xe của mình rời đi hay chưa? Màn đỗ xe này quả thực rất khó hiểu và khó lý giải, tất cả chỉ biết lắc đầu ngao ngán cho ý thức của vị chủ xe này.

Một số hình ảnh tại hiện trường vụ đỗ xe “chơi khăm” của chủ nhân chiếc xe:

Màn đỗ xe ‘hiểm hóc’ của tài xế khiến người dân phải lên mạng đăng tìm chủ nhân 1, OFFB Màn đỗ xe ‘hiểm hóc’ của tài xế khiến người dân phải lên mạng đăng tìm chủ nhân 2, OFFB Màn đỗ xe ‘hiểm hóc’ của tài xế khiến người dân phải lên mạng đăng tìm chủ nhân 3, OFFB Màn đỗ xe ‘hiểm hóc’ của tài xế khiến người dân phải lên mạng đăng tìm chủ nhân 4, OFFBBạn cũng có thể thích