OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Lướt nhanh top 8 mẫu xe đẹp nhất năm 2019

Như vậy là chỉ còn gần một tháng nữa là bước sang năm mới. Chúng ta hãy cùng nhìn nhanh lại những cái tên đã tạo nên nhiều ấn tượng nhất trong làng xe ô tô năm nay. Những mẫu xe này đều được giới chuyên môn ca ngợi là đẹp nhất năm.

Dưới đây là Top 8 gương mặt xuất sắc nhất năm 2019

Porsche Taycan

Lướt nhanh top 8 mẫu xe đẹp nhất năm 2019 1, OFFB

Năm nay có thể nói cái tên Taycan được truyền thông ưu ái nhắc đến và mẫu xe điện đầu tiên của hãng xe Porsche Taycan đã thu hút được sự quan tâm mạnh của người dùng. Không chỉ thiết kế đẹp mắt, mẫu xe còn khiến nhiều người ấn tượng với những gì mà một mẫu xe điện làm được.

Có thể nói Porsche Taycan là mẫu xe được nhiều người thèm khát. Nếu như những năm trước xe điện bị liệt vào hàng đặc biệt dành cho những người chỉ biết luôn miệng bảo vệ môi trường trong khi khó ứng dụng thực tế. Hiện tại thì ngược Taycan đã cho thấy được một chiếc xe điện hoàn toàn có thể mạnh không thua gì những gì chiếc truyền thống.

Ferrari Roma

Lướt nhanh top 8 mẫu xe đẹp nhất năm 2019 2, OFFB

Với triết lý đẳng cấp là trên hết. Trong suốt chiều dài lịch sử kể từ khi thành lập đến nay, Ferrari luôn khiến người dùng hài lòng với thiết kế các mẫu xe của mình. Các mẫu xe Ferrari có thể nói luôn đẹp và đẳng cấp trong mắt hầu hết mọi người. Thế nhưng nó chưa hẳn là định nghĩa đẳng cấp thật sự mà hãng xe hướng tới.

Một khi Ferrari muốn đẳng cấp hơn nữa thì bạn chỉ có thể mồm chữ o mắt chữ A mà thôi. Ferrari Roma là minh chứng sống cho điều đó. Nó có tỷ lệ kích thước hoàn hảo và phòng Nó có tỉ lệ kích thước hoàn hảo và phong cách trơn mượt đột phá hướng thiết kế gần đây của Ferrari. Nó có một ngôn ngữ thiết kế phong cách lôi cuốn hơn, gọn gàng hơn so với những gì chúng ta từng thấy trong những năm qua.

McLaren GT

McLaren GT có thể khẳng định là chiếc siêu xe được nhiều người thèm khát nhất năm 2019. Nó có thiết kế thật hiện đại và dữ dằn, mang dáng dấp như đến từ tương lai của 720s tuy nhiên nhưng nó có một ngôn ngữ thiết kế gọn gàng và tinh tế với tỉ lệ kích thước tuyệt vời.

Automobili Pininfarina Battista

Tuy không quá đình đám như các mẫu xe trên nhưng mẫu xe này vẫn đủ sức khiến giới chuyên gia phải ca ngợi hết lời và đánh giá cao. Lấy phần tốt đẹp nhất của Ferrari SF90, Pagani Huayra, và BMW i8. Loại bỏ hệ thống động cơ đốt trong truyền thống và bổ sung 1.900 mã lực chạy điện hoàn toàn. Kết quả là chúng ta cpo1 Automobili Pininfarina Battista.

De Tomas P72

Lướt nhanh top 8 mẫu xe đẹp nhất năm 2019 3, OFFB

Nếu bạn là một người mê xe đã sống qua thập niên 1960 và phải đưa ra một dự đoán về xe hiệu suất cao của tương lai, tầm nhìn lạc quan của bạn sẽ nhắm tới một thứ giống như De Tomaso P72.

Với thân vỏ xa hoa, chi tiết mạ đồng đỏ quá độ, và những điểm tinh tế khác, P72 xứng đáng là một trong những chiếc xe khiến người khác phải rớt quai hàm trong năm 2019.

Land Rover Defender

Lướt nhanh top 8 mẫu xe đẹp nhất năm 2019 4, OFFB

Sự trở lại của Land Rover Defender đã khiến cho giới mộ điệu phát cuồng và khao khát. Mẫu xe huyền thoại ngày nào giờ đã được tái sinh với diện mạo offroad dữ dằn như trước đó, mẫu xe vẫn giữ được thiết kế vuông vức huyền thoại của mình đi kèm theo đó là phong cách hiện đại và tối giản.

McLaren Elva

Lướt nhanh top 8 mẫu xe đẹp nhất năm 2019 5, OFFB

Kể cả với một chiếc McLaren cơ bản nhất trông cũng vô cùng lôi cuốn và mãnh liệt. Vậy nên khi nhà sản xuất mong muốn cái giá 1,7 triệu USD cho một hypercar sản xuất giới hạn. Và qủa McLaren Elva đẹp đến mức khiến người ta phải điên dại vì nó. Mẫu xe được trang bị hệ thống Active Air Management, McLaren Elva có thể tái điều hướng gió quanh khoang lái, qua đó giảm bớt nhu cầu sử dụng kính chắn gió ở tốc độ trên đường cao tốc thông thường và mang tới cho công ty sự tự do thử nghiệm phong cách thiết kế.

Lotus Evija

Lướt nhanh top 8 mẫu xe đẹp nhất năm 2019 6, OFFB

Mẫu xe Hypercar điện Lotus Evija thật sự là một cái tên xứng đáng trong danh sách nă nay. Nó sở hữu thiết kế chanh sả khiến người người khao khát. Nhìn tổng thể, Evija trông vừa dữ tợn vừa độc nhật trong khi bảo toàn đường nét thân vỏ trơn mượt, uốn lượn của một chiếc hypercar truyền thống.Bạn cũng có thể thích