Thứ Hai, 25/10/2021

Lucid Air vượt mặt Tesla Model S về phạm vi sử dụng

Nên đọc
Zenhttps://mtv.vn
Cuộc sống là một món quà. Và nó kỳ diệu hay nghiệt ngã là bởi thái độ của ta đối với nó. Mời ghé thăm Blog công nghệ của tại hạ tại Tech News Daily nếu cụ mợ cũng đam mê công nghệ.

Range là một trong hai phiên bản của Lucid Air Dream Edition, cung cấp 833 mã lực cùng với dải pin 832 km, đạt tốc độ 0-96 km/h chỉ trong 2,7 giây. Mẫu còn lại là Lucid Air Dream Edition Performance, có khả năng sản sinh công suất 1.111 mã lực và tăng tốc 0-96 km/h trong 2,5 giây, có phạm vi hoạt động kém hơn một chút ở mức 754 km.

Những con số này đã đạt được với sự trang bị của bánh xe 19 inch. Khi được trang bị bánh xe 21 inch, phạm vi giảm xuống 770 km đối với biến thể Dream Edition Range và 722 km đối với biến thể Dream Edition Performance.

Trong khi đó, Lucid Air Grand Touring 800 mã lực di chuyển được 826 km trên bánh xe 19 inch và 750 km trên bánh xe 21 inch.

Lucid Air Grand Touring 800_424
Lucid Air Grand Touring 800

Trước đó, đối thủ Tesla Model S được cho cung cấp dải pin 832 km và có công suất 1.100 mã lực từ động cơ điện. Thông tin này sau đó chính Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk úp mở rằng chưa “chính thức”.

Tesla có phạm vi hoạt động xa nhất là Model S Long Range ở 659 km. Do đó, Lucid Air hiện là cái tên lập kỷ lục về phạm vi di chuyển.

Kiến trúc 900 volt trong Lucid Air cho phép sạc điện một chiều 300 kW thông qua ổ cắm Hệ thống sạc kết hợp (CCS), cung cấp phạm vi hoạt động 30 km mỗi phút hoặc 480 km trong 20 phút sạc. Mẫu xe này cũng có thể được sạc bằng điện xoay chiều với công suất 19,2 kW.

Hướng tới phân khúc ô tô điện cao cấp, Lucid Air là đổi thủ cạnh tranh trực tiếp với Tesla Model S và Porsche Taycan.

Lucid Air trước đó cũng là mẫu ô tô điện thương mại đầu tiên trên thế giới phá mốc di chuyển 804 km. Theo kết quả thử nghiệm theo chuẩn EPA, khoảng cách di chuyển của mẫu ô tô điện này có thể đạt tới 832 km cho mỗi lần sạc đầy pin.- Advertisements -

Chia sẻ liên quan:

- Advertisement -
0 0 votes
Đánh giá nội dung
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

Sun Group và giấc mơ mang phồn thịnh cho dải đất hình chữ S

“Chúng tôi mong muốn đem đến nhiều hơn nữa những trải nghiệm vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế, để du khách Việt không phải sang tận nước ngoài đi chơi công viên". Chủ tịch HĐQT Sun Group đã chia sẻ
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x
()
x