Thứ Tư, 29/06/2022
Chuyện du lịchLoạt địa điểm nổi tiếng ở Đà Nẵng mở cửa trở lại

Loạt địa điểm nổi tiếng ở Đà Nẵng mở cửa trở lại

Theo đó sau một thời gian đóng băng, Du lịch đã bắt đầu khởi động trở lại. Tháng 3 này, hàng loạt những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng sẽ mở cửa trở lại để đón khách du lịch.

Nên đọc

Cụ thể, Sun World Ba Na Hills (xã Hoà Ninh, huyện Hoà Vang) sẽ mở cửa vào ngày 18/3. Trước mắt, khu du lịch lớn nhất miền Trung chỉ đón khách vào ba ngày cuối tuần. Du khách sẽ được miễn phí buffet trưa.

Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài đón khách sau Tết Nguyên đán, Bà Nà Hills cũng sẽ mở cửa cùng ngày Ngoài ra, những chương trình biểu diễn nghệ thuật với các minishow đường phố sẽ tạo sự thu hút cho Bà Nà Hills cũng sẽ được tổ chức trở lại.

Được biết Trước đó, từ 8/2, khu du lịch Núi Thần Tài (xã Hoà Phú, huyện Hoà Vang) cũng đã mở cửa để phục vụ nhu cầu du xuân. Sau hơn 2 tuần, công viên suối khoáng nóng cách trung tâm Đà Nẵng khoảng 30 km đã đón khoảng 7.000 lượt khách, chủ yếu là người Đà Nẵng, Quảng Nam.

Đây là khu du lịch có suối khoáng nóng tự nhiên duy nhất ở Đà Nẵng. So với trước dịch Covid-19, lượng khách mới chỉ đạt khoảng 30%. Trong đó, ngày cuối tuần đông khách hơn, với khoảng 1.000 người/ngày, ngày thường 200-300 khách.

Như vậy là sau một thời gian im ắng, du lịch Đà Nặng đã dần sôi động trở lại.  Để kích cầu, Đà Nẵng cũng đã đang triển khai “Chính sách MICE” năm 2022, ưu tiên cho 100 đoàn khách đầu tiên đến thành phố.

Theo đó, những đoàn khách công vụ MICE từ 700 khách trở lên sẽ được lãnh đạo thành phố chào đón và có xe dẫn đường; các đoàn ít hơn tuỳ vào số lượng sẽ được lãnh đạo Sở Du lịch chào đón, quà tặng đặc sản địa phương, miễn phí vé tham quan các bảo tàng và di tích Ngũ Hành Sơn và nhiều chương trình ưu đãi khác…

5/5 - (1 bình chọn)

- Advertisements -
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Chuyện chia sẻ - review:

- Advertisement -
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

Mang dịch vụ ‘luật 5 sao’ đến cộng đồng

Dịch vụ “bình dân” ‘Luật A+’ được thành lập trong bối cảnh dịch vụ luật sư không được xã hội...
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x
()
x