Lộ thông tin về Ford Escape 2020 sắp ra mắt tại VN: Xe dùng động cơ Eboost hoàn toàn mới

Lộ thông tin về Ford Escape 2020 sắp ra mắt tại VN: Xe dùng động cơ Eboost hoàn toàn mới 1, OFFB

Có thể nói sự tái xuất trở lại của Ford Escape đã khiến người dùng Việt vô cùng háo hức nhất là khi thông tin về việc mẫu xe đã được cải tiến đáng kể không còn tình trạng uống xăng như trước mà ngược lại vô cùng tiết kiệm nhiên liệu. Nhiều tiết lộ cho biết Ford Escape sẽ ra mắt trong Triển Lãm VMS 2019. Thêm vào đó mới đây nhiều nhân viên tư vấn bán hàng đã tiết lộ thêm nhiều thông tin thú vị về Escape.

Lộ thông tin về Ford Escape 2020 sắp ra mắt tại VN: Xe dùng động cơ Eboost hoàn toàn mới 2, OFFB

Theo thông tin rò rỉ thì xe Escape mới sẽ được giới thiệu với 2 phiên bản, sử dụng động cơ Ecoboost dung tích 1,5 lít. Đại lý đã nhận đặt cọc trước. Giá xe vẫn còn là ẩn số.

Động cơ được trang bị trên Escape lần này là loại mới chứ không phải loại từng lắp trên mẫu Focus mà tiên tiến cao cấp hơn. Hai phiên bản được phân phối lần này tại Việt Nam lần lượt là Trend và Titanium. Thông số kỹ thuật chi tiết của hai phiên bản vẫn chưa được công bố.

Tuy nhiên mẫu SUV/Crossover hạng C cạnh tranh Mazda CX-5 và Honda CR-V, Ford Escape chắc chắn sẽ có nhiều trang bị tiên tiến. Ford cũng nổi tiếng với việc tích hợp công nghệ cao lên những mẫu xe tại Việt Nam khi đặt so sánh với các đối thủ trong tầm giá, ví dụ như Focus, Everest hay cả mẫu bán tải Ranger.

Tại thị trường Mỹ Ford Escape được hãng xe ưu ái trang bị nhiều công nghệ hiện đại như đồng hồ dạng kỹ thuật số, màn hình lớn tích hợp Sync 3, HUD, âm thanh 10 loa Bang & Olufsen cùng gói hỗ trợ người lái Co-Pilot360 bao gồm cảnh báo điểm mù, làn đường, giữ làn đường, ga tự động thích ứng, hỗ trợ phanh khẩn cấp tự động…

Lộ thông tin về Ford Escape 2020 sắp ra mắt tại VN: Xe dùng động cơ Eboost hoàn toàn mới 3, OFFB

Có thể nói việc loại bỏ Focus khỏi thị trường Việt Nam và đưa Escape về lại để thay thế cho thấy chiến lược của hãng xe hiện tại đang tập trung chủ yếu vào các dòng xe gầm cao.Related Articles

Responses