OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Lộ nội thất Chevrolet C8 Corvette 2020 trước giờ G, gây tranh cãi trên mạng xã hội Twitter

Mặc dù chiều nay Chevrolet Covertte C8 2020 sẽ chính thức ra mắt song trước lúc đó những hình ảnh mới nhất về nội thất bên trong xe đã bị rò rỉ trên mạng xã hội Twitter và gây ra nhiều tranh cãi

Lộ nội thất Chevrolet C8 Corvette 2020 trước giờ G, gây tranh cãi trên mạng xã hội Twitter 1, OFFB

Nhìn qua hình ảnh có thể thấy nội thất của mẫu xe C8 tập trung mạnh vào việc tăng trải nghiệm cho người lái, nội thất viền da với chỉ khâu màu đó tạo ra một sự nổi bật giúp bật lên chất sang trọng của mẫu xe. Ở khu vực trung tâm bảng điều khiển là một màn hình cảm ứng thông tin giải trí lớn hướng về phía người lái. Bên dưới màn hình là các nút điều khiển thay đổi, giờ là các nút riêng lẻ thay vì một bảng nút truyền thống.

Cho đến nay sự tranh cãi nhiều nhất về hình ảnh nội thất của C8 đó chính là vị trí các nút thông tin giải trí và kiểm soát khí hậu. Vì không gian nơi các bộ điều khiển C7 được gắn hiện đang bị chiếm giữ bởi các nút chuyển số, Chevrotlet đã buộc phải di chuyển các công tắc trên thành một hàng duy nhất phân chia giữa người lái và hành khách.

Về mặt thực tế việc gắn các nút ở một vị trí như vậy sẽ tiết kiệm không gian và giảm sự lộn xộn trong bảng điều khiển trung tâm, nhưng khoảng cách lớn giữa các hàng và người lái đã tăng lên rất nhiều. Điều có ghĩa là người lái khó có thể dễ dàng tiếp cận và gây nguy hiểm trong khi lái.

Mẫu xe sẽ chính thức ra mắt vào hôm nay, và bạn có thể tận mắt chiêm ngưỡng thiết kế thực sự của nó.

 Bạn cũng có thể thích