OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Lộ hình ảnh nội thất VW SMV – chiếc SUV lớn nhất của Volkswagen tại Trung Quốc

Đây là phiên bản sản xuất của chiếc VW SMV Concept được ra mắt vào tháng 4 tại triển lãm xe Thượng Hải. Nó đến từ liên doanh FAW-Volkswagen và là mẫu SUV lớn nhất của Volkswagen

Một vài các bức ảnh VW SMV rò rỉ từ Trung Quốc cung cấp cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về nội thất của chiếc SUV lớn nhất từ trước đến nay của Volkswagen.

Lộ hình ảnh nội thất VW SMV - chiếc SUV lớn nhất của Volkswagen tại Trung Quốc 1, OFFB

Chiếc xe mà bạn đang xem chính là phiên bản sản xuất của chiếc VW SMV Concept được ra mắt vào tháng 4 tại triển lãm xe Thượng Hải. Nó đến từ liên doanh FAW-Volkswagen và hình vóc của nó thậm chí còn lớn hơn cả VW Atlas.

Lộ hình ảnh nội thất VW SMV - chiếc SUV lớn nhất của Volkswagen tại Trung Quốc 2, OFFB

Những bức ảnh gián điệp nội thất của phiên bản thương mại cho thấy SMV, dự kiến sẽ được bán độc quyền tại Trung Quốc, sẽ đi kèm với vô lăng đáy phẳng quen thuộc của VW. Chiếc SUV cỡ lớn cũng sẽ có cụm công cụ kỹ thuật số đầy đủ và màn hình cảm ứng thứ cấp lớn để xử lý các chức năng thông tin giải trí ở trung tâm bảng điều khiển.

Lộ hình ảnh nội thất VW SMV - chiếc SUV lớn nhất của Volkswagen tại Trung Quốc 3, OFFB

Có lẽ khía cạnh hấp dẫn nhất của nội thất là bảng điều khiển trung tâm nổi nhô ra khỏi bảng điều khiển và dường như chứa một khối lưu trữ lớn (có thể có sạc không dây) và một công tắc nhỏ đóng vai trò là bộ chọn thiết bị, giống như chiếc VW Golf 8 mới. Cũng được tìm thấy trong toàn bộ nội thất của nguyên mẫu này là da màu đen và có vẻ như Alcantara hoặc vật liệu da lộn mềm mại trên bảng điều khiển và bảng điều khiển cửa.

Lộ hình ảnh nội thất VW SMV - chiếc SUV lớn nhất của Volkswagen tại Trung Quốc 4, OFFB

Ngoại thất có vẻ sáng sủa, VW SMV sẽ trông rất quen thuộc với khái niệm này. Nền tảng của chiếc xe bảy chỗ là kiến trúc mô đun MQB độc quyền của công ty. Phiên bản TSI 2.0 lít TSI sẽ là động cơ được cung cấp cho phiên bản phổ thông trong khi các phiên bản cao cấp hơn sẽ nhận được động cơ TSI VR6 EA390 2,5 lít, hiện được cung cấp độc quyền tại Trung Quốc.

Động cơ này sẽ được kết hợp với hộp số DSG bảy tốc độ và hệ thống AWD 4Motion và sẽ tốt cho công suất 299 mã lực và mô-men xoắn 368 lb-ft (499 Nm)

Lộ hình ảnh nội thất VW SMV - chiếc SUV lớn nhất của Volkswagen tại Trung Quốc 5, OFFB



Bạn cũng có thể thích