OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Lộ diện xe điện Vinfast Impes và Ludo giá chỉ từ 20 triệu đồng, cho thuê và thay pin mới tại trạm

Mới đây hãng xe Vinfast đã chính thức công bố giá bán của hai mẫu xe điện mới Vinfast Impes và Vinfast Ludo. Theo đó giá bán dao động trong khoảng 20 triệu đồng.

Dự kiến cả hai mẫu xe điện mới sẽ bán ra tại Hà Nội trước, sau đó là tại TP.HCM và cuối cùng mới tới Nha Trang và các tỉnh khác.

Giá bán của Vinfast Impes là 21.9990.000 đồng, còn của Vinfast Ludo là 20.990.000 đồng. Đây thực sự là một mức giá hấp dẫn phù hợp cho nhiều đối tượng tại Việt Nam đặc biệt học sinh, sinh viên.

Lộ diện xe điện Vinfast Impes và Ludo giá chỉ từ 20 triệu đồng, cho thuê và thay pin mới tại trạm 1, OFFB

VinFast Impes có tải trọng khá nhẹ khoảng 130kg. Xe có khả năng đạt vận tốc tối đa lên đến 50km/h, trang bị động cơ cao cấp của Bosch có công suất 1200 W, pin lithium-ion của LG Chem. Ước tính xe đi được quãng đường 68km/sạc.
Lộ diện xe điện Vinfast Impes và Ludo giá chỉ từ 20 triệu đồng, cho thuê và thay pin mới tại trạm 2, OFFB
Trong khi đó Vinfast Ludo thì có tải trọng lớn hơn Impes khoảng 10kg. Xe có thể chở được 2 người với vận tốc tối đa khoảng 35km/h. Xe được trang bị đông cơ pin lithium-ion có khả năng đi được quãng đường 70km cho một lần sạc đầy.

Điểm nổi bật nhất ở cả hai mẫu xe điện mới này chính cả hai đều được trang bị hệ thống định vị thông minh có khả năng kết nối với điện thoại, cảnh báo chống trộm, giám sát hành trình, cảnh báo vượt quá tốc độ và thông báo các thông tin liên quan đến lịch sử vận hành. Đạt chuẩn chống nước IP57 và IP67, VinFast Impes và VinFast Ludo có thể vận hành an toàn trong điều kiện thời tiết mưa ngập.

Một điều thú vị ở cả hai mẫu xe điện mới này chính là việc Vinfast áp dụng một chính sách vô cùng đặc biệt đó là phép người dùng thuê và đổi Pin. Mỗi lần hết Pin thay vì phải chờ pin đầy, người dùng chỉ cần đến trạm đổi pin để thay pin mới. Chi phí chỉ tương đương với tiền đổ xăng cho cùng một quãng đường.

Theo nhiều nguồn thông tin hiện VinFast đã thiết lập hơn 400 trạm đổi pin tại khu vực Hà Nội, 450 trạm tại TP.HCM và gần 50 trạm tại Khánh Hòa, đồng thời đang tiếp tục phát triển tại các tỉnh thành khác. Dự kiến đến ngày 10/10/2019, sẽ có tổng cộng hơn 2.200 trạm đổi pin được thiết lập trên toàn quốc, và đến cuối năm sẽ có hơn 5.000 trạm.Bạn cũng có thể thích