OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Lộ diện Mitsubishi Xpander thế hệ mới tại nhà máy Malaysia

Thông qua những bức ảnh chụp tại nhà máy lắp ráp ở Malaysia có thể thấy Mitusbishi Xpander sẽ sớm có phiên bản nâng cấp mới và sẽ ra mắt vào một ngày không xa.

Tại Việt Nam, Mitsubishi Xpander là cái tên nổi bật nhất trong năm 2019. Chú ngựa ô chỉ mới hơn một tuổi này đã khiến cho cả ông hoàng doanh số Toyota Vios cũng phải tái mặt và nhiều đối thủ khác phải bất ngờ với doanh số khủng của mình.

Lộ diện Mitsubishi Xpander thế hệ mới tại nhà máy Malaysia 1, OFFB

Ra mắt vào cuối năm 2018 nhưng mãi đến năm 2019 mẫu xe này mới thật sự tỏa sáng.

Thiết kế đẹp mắt, rộng rãi phù hợp với nhiều mục đích đi lại khác nhau, đi kèm theo đó là trang bị nhiều công nghệ hiện đại nhưng giá lại cực kỳ phải chăng đã khiến cho mẫu xe này có những bước đi thần tốc. Tổng kết năm 2019, Mitsubishi Xpander đã xếp hạng 2 trong Top 10 mẫu xe bán chạy nhất năm.

Theo như tiết lộ từ đại diện của hãng xe thì Mitusbishi Xpander sẽ được lắp ráp từ năm 2020 khi đó nguồn cung ổn định hơn, giá rẻ hơn sẽ khiến mẫu xe hứa hẹn tiếp tục là bom tấn trong năm mới.

Những hình ảnh rò rỉ mơi đây từ nhà máy ở Malaysia cho thấy hãng xe cũng chuẩn bị cho ra mắt phiên bản Mitsubishi Xpander thế hệ mới. Dù chỉ chưa đầy 2 tuổi nhưng điều đó không thể ngăn cản hãng thực hiện nâng cấp sơm để khẳng định vị thế thống trị của mình tại Đông Nam Á.

Lộ diện Mitsubishi Xpander thế hệ mới tại nhà máy Malaysia 2, OFFB

Thông qua bức ảnh chụp có thể thấy ở thế hệ mới Xpander sẽ được tinh chỉnh một số chi tiết. Đầu tiên, la zăng giữ lại tổng thể 5 chấu nhưng thiết kế chi tiết khác một chút với họa tiết hình cánh quạt. Tiếp đến, tản nhiệt sở hữu thiết kế dạng 2 thanh ngang cỡ lớn nổi bật hơn (hiện tại là 3).

Lộ diện Mitsubishi Xpander thế hệ mới tại nhà máy Malaysia 3, OFFB

Đèn ban ngày lẫn cụm đèn pha bên cạnh cũng mang thiết kế mới. Tuy nhiên những bức ảnh này vẫn chưa đủ để có thể nhận thấy rõ được phần đuôi xe hay nội thất xe. Nhưng theo phân tích thì cả 2 khu vực này đều hứa hẹn có thay đổi dù không quá quy mô. Các tùy chọn động cơ hiện có dự kiến không đổi.

Lộ diện Mitsubishi Xpander thế hệ mới tại nhà máy Malaysia 4, OFFB

Có thể thấy thế hệ mới của mẫu xe sẽ sớm ra mắt trong nay mai mà thôi tuy nhiên vẫn chưa thể dự kiến chính xác được thời điểm mẫu xe sẽ có mặt tại Việt Nam.Bạn cũng có thể thích