OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Lộ diện Mazda 3 phiên bản đường đua: Cực chất không chê vào đâu được

Mới đây Mazda 3 phiên bản đường đua đã xuất hiện. Theo đó chiếc mazda 3 TCR đặc biệt sẽ tham dự giải đua IMSA từ mùa giải 2020.

Sau cùng thì Mazda cũng đã chính thức gia nhập câu lạc bộ TCR cùng với các thương hiệu khác như Audi, Volkswagen, Hyundai, Alfa Romeo và Honda. TCR hoàn toàn mới do Mazda Motorsports phát triển. Xe được công nhận đạt chuẩn vận hành bởi FIA và đủ sức tham dự bất cứ chặng/giải nào trong tổng số 36 trên toàn cầu.

Lộ diện Mazda 3 phiên bản đường đua: Cực chất không chê vào đâu được 1, OFFB

Để có thể biến Mazda 3, một mẫu xe phổ thông thành xe đua thì Mazda Motor Sport phải tốn khá nhiều kỳ công. Mazda 3 TCR có thể nói cực kỳ thành công về ngôn ngữ thiết kế Kodo phối hợp cực kỳ hài hòa với vóc dáng mới khi được bổ sung thêm vòm bánh xe cỡ lớn , la zăng đua Volk, hạ gầm và gói kit khí động học.

Cung cấp sức mạnh cho xe là loại 4 xy lanh tăng áp 350 mã lực đi kèm hộp số 6 cấp đặc biệt. Hệ dẫn động sử dụng là loại cầu trước.

Một số hình ảnh về Mazda 3 TCR:

Lộ diện Mazda 3 phiên bản đường đua: Cực chất không chê vào đâu được 2, OFFB Lộ diện Mazda 3 phiên bản đường đua: Cực chất không chê vào đâu được 3, OFFB Lộ diện Mazda 3 phiên bản đường đua: Cực chất không chê vào đâu được 4, OFFB Lộ diện Mazda 3 phiên bản đường đua: Cực chất không chê vào đâu được 5, OFFB Lộ diện Mazda 3 phiên bản đường đua: Cực chất không chê vào đâu được 6, OFFB Lộ diện Mazda 3 phiên bản đường đua: Cực chất không chê vào đâu được 7, OFFB

 Bạn cũng có thể thích