OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Lộ ảnh nóng của Yamaha Exciter 155 2021 trước giờ G

Những hình ảnh này được cho là hình ảnh thực tế của mẫu xe Yamaha Exciter 155 2021 sắp ra mắt.

Mới đây trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh ghi lại một chiếc Yamaha Exciter với thiết kế khác biệt phiên bản hiện tại đang được vận chuyển bằng xe thùng nhanh chóng được nhiều người nhận định đây chính là thế hệ thứ 2 của Yamaha Exciter 150.

Lộ ảnh nóng của Yamaha Exciter 155 2021 trước giờ G 1, OFFB

Ngoài ra, nhiều chi tiết trên thân xe cũng đã khẳng định thế hệ mới sẽ được nâng cấp động cơ lên loại 155cc VVA, hộp số 6 cấp mà nhiều người yêu thích Exciter đang mong đợi.

Lộ ảnh nóng của Yamaha Exciter 155 2021 trước giờ G 2, OFFB

Thông qua hình ảnh có thể thấy đầu xe đã được hãng xe làm mới lại nhỏ gọn và trông ngầu hơn với kiểu 3 bóng LED bị người dùng đánh giá thiếu thẩm mỹ trên bản hiện tại ra mắt năm 2018. Với thiết kế này, nhiều khả năng, đèn pha chính của xe sẽ được di chuyển xuống dưới mặt nạ tương tự đối thủ Honda Winner X.

Giới mộ điệu yêu thích dòng xe này còn tinh ý nhân ra ột chi tiết rất quan trọng nhằm khẳng định Exciter hoàn toàn mới sẽ sử dụng động cơ 155cc VVA chính là bộ tem trên yếm xe với con số 155 nổi bật. Thiết kế cụm động cơ cũng khác khá nhiều so với phiên bản hiện hành.

Lộ ảnh nóng của Yamaha Exciter 155 2021 trước giờ G 3, OFFB

Ngoài ra, cụm đèn hậu phía sau được làm thon gọn hơn, màn hình điện tử giống như trên bản hiện hành, đặc biệt ổ khoá chuyển sang dạng khoá thông minh – Smartkey thay thế ổ khoá cắm chìa. Ngoài ra còn một số sự thay đổi nhỏ khác giúp mẫu xe này trở nên hấp dẫn hơn.

Việc những hình ảnh này bị rò rỉ có thể thấy ngày mà Yamaha chính thức ra mắt phiên bản này đã không còn xa nữa. Được biết trước đó trong môt sự kiện công bố kế hoạch kinh doanh năm 2020 diễn ra hồi tháng 3 vừa qua, hãng xe Nhật đã cho biết sẽ ra mắt 2 sản phẩm mới dành cho nam và trong đó có 1 dành cho cả nam và nữ. Cũng từ đó nhiều đồn đoán cho rằng Exciter sẽ là cái tên có mặt trong danh sách này.

Hiện thì có thể gần như chắc chắn rằng Exciter với diện mạo mới sẽ sớm xuất hiện trong nay mai. Việc Exciter ra mắt trong thời điểm này có thể nói là vô cùng phù hợp để tái lại vị thế của mình trong cuộc chiến với kỳ phùng địch thủ Honda Winner X của hãng xe Honda.Bạn cũng có thể thích