OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Lộ ảnh Hyundai Santa Fe facelift thế hệ mới chạy thử tại Hàn Quốc

Mới đây cánh săn ảnh đã bắt gặp được hình ảnh của một chiếc Hyundai Santa Fe facelift chạy thử tại Hàn Quốc. Mặc dù mẫu xe đã được ngụy trang kỹ lưỡng nhưng vẫn có thể dễ dàng ra đó Hyunda Sante Fe. Ở thế hệ mới mẫu xe đã nhiều thay đổi đáng kể về ngoại thất.

Cụ thể xe được trang bị đèn mới, lưới tản nhiệt được chỉnh lại và mâm xe có kiểu dáng bắt mắt hơn. Xét tổng thể kích thước xe của Hyundai Santa Fe thế hệ mới cũng khác trước so với phiên bản hiện tại.

Lộ ảnh Hyundai Santa Fe facelift thế hệ mới chạy thử tại Hàn Quốc 1, OFFB

Lộ ảnh Hyundai Santa Fe facelift thế hệ mới chạy thử tại Hàn Quốc 2, OFFB

Xe có chiều dài cơ sở lớn hơn, diện mạo bề thế hầm hố và mạnh mẽ hơn không thua gì đàn anh Palisade.

Hyundai Sana Fe là một trong những mẫu xe bán chạy nhất của hãng xe Hàn Quốc. Xe chiếm hơn 50% doanh số xe SUV của Hyundai.

Tại Việt Nam mẫu xe cũng luôn nằm trong Top những mẫu xe được yêu thích nhất. Nhiều nhân viên tư vấn bán hàng cho biết Hyundai Santa Fe cứ về đến đâu là hết đến đó. Xe luôn trong tình trạng khan hàng do đó rất ít khi thấy xe giảm giá.

Được biết theo nhiều nguồn thông tin ở thế hệ mới Santa Fe sẽ có thêm nhiều tùy chọn về động cơ như động cơ đốt trong, hybrid và Plug – in hybrid. Việc có thêm phiên bản động cơ plug-in hybrid và hybrid cho Santa Fe thực sự là một tin vui dành cho người dùng bởi những hệ truyền động này rất tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

Với những nâng cấp về kiểu dáng thiết kế và hệ truyền động, Santa Fe được được dự đoán sẽ vẫn ghi điểm trong lòng khách hàng và tiếp tục là “gà đẻ trứng vàng” đem về nhiều lợi nhuận cho Hyundai.
Xem thêm các video khác và đăng ký theo dõi OFFB TV tại offb.vn/tv.

Bạn cũng có thể thích