OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Lexus chính thức xác nhận thông tin làm xe điện, nhỏ gọn như Kia Morning có logo riêng

Mới đây Lexus đã chính thức xác nhận về việc đang triển khai dự án xe thuần điện đầu tiên của hãng xe tại Triển lãm Ô tô Quốc Tế Quảng Châu tổ chức tại Trung Quốc ngày 22/11. Đi kèm theo đó là hình logo Electric dành riêng cho mẫu xe này.

Có vẻ như sau khi bị ba đại gia Đức, BMW, Audi, và Mercedes bỏ xa trong cuộc đua xe điện, sau cùng Lexus cũng đã chính thức gia nhập cuộc chơi.

Theo như tiết lộ từ phía hãng xe Lexus thì mẫu xe điện đầu tiên sẽ được phát triển đặc biệt dành riêng cho người dùng ở hai thị trường Trung Quốc và Bắc Mỹ. Mẫu xe mới sẽ tham gia vào đội hình tham chiến thể hiện tham vọng của hãng xe khi lấn sân vào phân khúc xe chạy điện trong tương lai.

Lexus chính thức xác nhận thông tin làm xe điện, nhỏ gọn như Kia Morning có logo riêng 1, OFFB

Tại triển lãm Toyota 2019 diễn ra vào tháng trước, Lexus đã từng giới thiệu một Concept đặc biệt có tên là LF- 30 Electricied Concept, một mẫu xe có thiết kế SUV lai Couple cực kỳ ấn tượng thu hút được sự quan tâm của khá nhiều người. Xe có công suất tối đa lên đến 536 mã lực. Nhiều nghi vấn đặt ra không biết mẫu xe điện đầu tiên của hãng xe sẽ có thiết kế giống như vậy hay không.

Tuy nhiên theo như tiết lộ mẫu xe điện đầu tiên Lexus cho ra mắt đại trà sẽ là một chiếc Hatchback cỡ nhỏ giống Kia Morning. Xe thậm chí còn có logo riêng tương tự như dưới đây.

Lexus chính thức xác nhận thông tin làm xe điện, nhỏ gọn như Kia Morning có logo riêng 2, OFFBBạn cũng có thể thích