OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Land Rover Defender 2020: Mềm mại bên ngoài, dũng mãnh bên trong

Như vậy là sau thời gian chờ đợi cuối cùng Land Rover Defender 2020 cũng đã lộ diện. Ngoại hình của chiếc xe thay đổi khá nhiều. Theo như nhiều người nhận xét thì gần như lột xác hoàn toàn so với những mẫu xe trước đó.

Land Rover Defender 2020: Mềm mại bên ngoài, dũng mãnh bên trong 1, OFFB

Nếu như lúc trước Land Rover luôn gắn liền với hình ảnh một chiếc Off-road, ngoại hình hầm hố thì phiên bản Land Rover Defender 2020 gần như đã rũ bỏ hoàn toàn hình ảnh đó. Thay vào đó thiết kế sang trọng hơn và mềm mại hơn.

Sự thay đổi này có thể sẽ khiến cho fan hâm mộ của dòng xe này bị thất vọng thế nhưng hãng xe vẫn mạnh mẽ và kiên trì với sự đổi mới của mình. Một số ý kiến khác lại cho rằng thiết kế của mẫu xe lần này rất hấp dẫn và quyến rũ. Đôi khi sự đổi mới lại là điều hay tạo nên những kích thích mới.

Xe vẫn giữ thiết kế hình hộp, kiểu dáng mới của Land Rover Defender là sự kết hợp giữa Land Rover Discovery và DC100 Concept năm 2011. Thiết kế phía trước được nâng lên đôi chút, kiểu dáng hình khối với lưới tản nhiệt dạng ngang cùng đèn pha LED hình chữ nhật.

Kiểu dáng mới của Land Rover Defender 2020 được phát triển từ nền tảng MLA sử dụng cho Range Rover Sport và Land Rover Discovery. Chuyển sang MLA đồng nghĩa với Defender mới có thể cạnh tranh toàn cầu tốt hơn, đặc biệt tại các thị trường yêu cầu tiêu chuẩn an toàn mức cao.

Mặc dù ngoại hình có vẻ mềm hơn nhưng điều đó không có nghĩa là Land Rover Defender 2020 giảm đi sức mạnh của mình mà ngược lại Defender mới là mẫu SUV mạnh mẽ và nhiều đa dụng nhất mà Land Rover từng sản xuất.

Những hình ảnh thử nghiệm xe tại vùng Kenya ở Châu Phi, nơi vốn vẫn được biết tới chỉ toàn nắng, gió và sự khô hạn sẽ khiến bạn có cái nhìn hoàn toàn khác với ngoại hình của xe:

Land Rover Defender 2020: Mềm mại bên ngoài, dũng mãnh bên trong 2, OFFB Land Rover Defender 2020: Mềm mại bên ngoài, dũng mãnh bên trong 3, OFFB Land Rover Defender 2020: Mềm mại bên ngoài, dũng mãnh bên trong 4, OFFB Land Rover Defender 2020: Mềm mại bên ngoài, dũng mãnh bên trong 5, OFFB Land Rover Defender 2020: Mềm mại bên ngoài, dũng mãnh bên trong 6, OFFB Land Rover Defender 2020: Mềm mại bên ngoài, dũng mãnh bên trong 7, OFFB Land Rover Defender 2020: Mềm mại bên ngoài, dũng mãnh bên trong 8, OFFB
Xem thêm các video khác và đăng ký theo dõi OFFB TV tại offb.vn/tv.

Bạn cũng có thể thích