OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Lamborghini tiết lộ mẫu xe được đặt hàng với giá khủng: Sự thật hay chiêu trò để nâng giá thiết kế mới?

Mới đây, một trong những hãng sản xuất xe nổi tiếng thế giới Lamborghini đã nhận được 1 đơn đặt hàng khủng từ một đai gia giấu tên. Hãng này đã tiết lộ hình ảnh của mẫu xe khiến không ít người phải trầm trồ vì vẻ đẹp hoàn mỹ của mình.

Nói đến Lamborghini chúng ta luôn nói đến những đại gia lắm tiền nhiều của. Nhưng e rằng nhiều tiền thôi chưa đủ mà còn phải chịu chơi nữa mới đủ quyết tâm để sở hữu mẫu xe này. Thông thường để có được Lamborghini người dùng phải chi một số tiền lên tới 6 con số USD.

Thế nhưng bấy nhiêu thôi vẫn chưa thể hiện được hết chất “chơi” của mình, một đại gia đã đăt hẳn hãng sản xuất xe một chiếc Lamborghini đặc trưng mang phong cách cá nhân với nội thất và ngoại thất thuộc hàng siêu khủng.

Lamborghini tiết lộ mẫu xe được đặt hàng với giá khủng: Sự thật hay chiêu trò để nâng giá thiết kế mới? 1, OFFB

Đại diện hãng Lamborghini đã tiến hành làm việc với đại gia trên và dự tính sẽ gắn động cơ V12 công suất 770 mã lực tại vòng tua máy gần 9.000 vòng/phút… nhỉnh hơn động cơ Lamborghini Reventon khá nhiều.

Những hình ảnh của chiếc xe được hãng xe tiết lộ đã tạo nên một cơn sốt. Đây là lần đầu tiên hãng Lamborghini làm điều này nhưng chắc chắn nó sẽ không phải là lần cuối cùng. Bởi lẽ mức lợi nhuận của phi vụ làm ăn trên là quá lớn.

Việc sản xuất xe theo dạng cá nhân là một hình thức phổ biến của các siêu xe. Không chỉ Lamborghini mà nhiều hãng xe sang khác nổi tiếng như: Aston Martin, Bugatti, McLaren và Rolls-Royce điều đã sản xuất những chiếc xe theo đơn đặt hàng như trên.

Rõ ràng các hãng xe này đã hiểu và nắm bắt tâm lý khách hàng rất tốt khi phát triển dịch vụ này đáp ứng mong mỏi sở hữu một chiếc xe mang đậm dấu ấn phong cách cá nhân của nhiều đại gia. Nhưng cái gì cũng có cái giá của nó. Trong khi các mẫu thương mại có giá triêu USD thì những mẫu xe được làm theo đơn thế này thường cao hơn gấp nhiều lần. Thậm chí  lên cả hàng chục triệu USD.

Điều đặc biệt là sau khi bức ảnh được chia sẻ, nhiều người đặt ra một nghi vấn không biết thông tin trên có thực hay không, hay đó chỉ là một chiêu đánh lạc hướng để hãng xe giới thiệu mẫu thiết kế mới nhằm nâng giá xe hiện tại.

Hình ảnh của chiếc xe được tiết lộ phía trước và thân xe:Lamborghini tiết lộ mẫu xe được đặt hàng với giá khủng: Sự thật hay chiêu trò để nâng giá thiết kế mới? 2, OFFB Lamborghini tiết lộ mẫu xe được đặt hàng với giá khủng: Sự thật hay chiêu trò để nâng giá thiết kế mới? 3, OFFBTIN XE 24H

GÓC NHÌN


VIDEO