Kỳ quặc bộ phụ kiện rỉ sét 15.000 đôla cho Land Rover Defender 2021

Kỳ quặc bộ phụ kiện rỉ sét 15.000 đôla cho Land Rover Defender 2021 1, OFFB

Với thân xe bằng hợp kim nhôm nên không thể han rỉ, nhưng Niels van Roji Design đã tạo ra những khu vực nhuốm màu thời gian bằng các dấu hiệu rỉ sét trên chiếc xe này.

Hãng độ xe của Bỉ đã ký một số dự án thú vị trong vài năm qua như những mẫu xe Rolls-Royce Wraith, Tesla Model S, Breadvan Hommage và giờ đây sẽ bổ sung thêm những tấm kim cương trên mui xe và khe gió bên bằng kim loại ăn mòn cho chiếc SUV đến từ Anh.

Kỳ quặc bộ phụ kiện rỉ sét 15.000 đôla cho Land Rover Defender 2021 2, OFFB
niels-van-roij-2021-land-rover-defender-rust

Hãng độ đã bổ sung thêm la zăng đúc hợp kim Black Crow 22 inch mới, các chi tiết được thay đổi cho Defender tiêu chuẩn và có thể được hoàn thiện khác nhau. Hãng cho biết, họ có thể phủ một lớp nhôm, titan, đồng thau, đồng, kẽm hoặc vàng mỏng lên tất cả các loại kim loại từ trong ra ngoài và có thể giữ được trong vòng 20 năm.

Kỳ quặc bộ phụ kiện rỉ sét 15.000 đôla cho Land Rover Defender 2021 3, OFFB
niels-van-roij-2021-land-rover-defender-rust

“Những bộ phận này bị ô-xy hóa thông qua quá trình gia tốc, sau khi lớp kim loại được sơn lên. Những khách hàng có thể lựa chọn cọ hoặc đánh bóng kim loại. Các bộ phận này sẽ chống được rỉ sét, cách khác là chúng tôi sẽ để quá trình ăn mòn diễn ra tự nhiên. Sau đó chúng tôi sẽ có thể ngăn chặn quá trình ăn mòn vào bất cứ thời điểm nào mong muốn: niêm phong kim loại sẽ ngăn chặn sự ăn mòn” – nhà thiết kế và đồng sáng lập Niels van Roji cho biết.

Kỳ quặc bộ phụ kiện rỉ sét 15.000 đôla cho Land Rover Defender 2021 4, OFFB
niels-van-roij-2021-land-rover-defender-rust

Không chỉ dừng lại ở ngoại thất mà nội thất của chiếc xe này cũng được điều chỉnh. Ghế ngồi, những bộ phận của bảng điều khiển, bảng điều khiển trung tâm, bệ tỳ tay, thẻ cửa và vô lăng được bọc lại bằng da màu nâu kết hợp với sợi carbon.

Kỳ quặc bộ phụ kiện rỉ sét 15.000 đôla cho Land Rover Defender 2021 5, OFFB
niels-van-roij-2021-land-rover-defender-rust

Tất nhiên ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài gỉ sét cũng có thể được áp dụng cho bánh xe hoặc đồ trang sức nội thất. Tuy nhiên, cũng nhiều khách hàng đã lựa chọn lắp đặt các chi tiết trang trí bằng sợi carbon và trang trí cửa bằng sợi carbon của Heritage Customs.

Kỳ quặc bộ phụ kiện rỉ sét 15.000 đôla cho Land Rover Defender 2021 6, OFFB

Chúng tôi đã áp dụng lớp sơn màu xám kim loại bên ngoài cho mặt sau của bảng điều khiển, trung tâm vô lăng và hai tay nắm ở bên ngoài bảng điều khiển được bọc lại. Sự kết hợp của tất cả các yếu tố và vật liệu tạo ra một cái nhìn táo bạo và tô đậm nét cá tính cho chiếc Valiance Heritage Customs này.Related Articles

Hãng xe Ford chia sẻ bí quyết vệ sinh nội thất ô tô trong mùa dịch Covid-19

Từ những chiếc xe du lịch cỡ nhỏ cho đến những chiếc SUV, xe kéo cỡ lớn, các sản phẩm của Ford đều được thiết kế và sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao. Tuy nhiên, thiết kế ấn tượng, công nghệ hiện đại và các tính năng hỗ trợ người lái tiên tiến cũng không thể bảo vệ chiếc xe nào khỏi vi-rút mang mầm bệnh.

Responses