OFFB
Mạng xã hội Xe và Giao thông sôi động ở Việt Nam.

Kia Việt Nam Tổ Chức Trưng Bày Kia Sorento (All New) Trên Toàn Quốc

Với mong muốn đem đến cho khách hàng cơ hội tham quan trực tiếp mẫu xe hoàn toàn mới phân khúc SUV 7 chỗ, Kia Việt Nam tổ chức trưng bày luân phiên xe Kia Sorento (All New) từ ngày 11-29/10 tại các showroom KIA trên toàn quốc.

KIA Sorento 2021 ghi điểm với vẻ ngoài khỏe khoắn, mạnh mẽ và chắc chắn. Đặc biệt, so với phiên bản cũ thì Sorento 2021 mang đậm chất SUV hơn rất nhiều. Và tất nhiên, đến thế hệ thứ 4 này thì vẻ ngoài của xe vẫn giữ được phong cách nam tính đẳng cấp vốn có. Tuy nhiên, điều khiến khách hàng ấn tượng với Kia Sorento 2021 đó chính là bước đột phá mới lạ từ vẻ ngoài mạnh mẽ này.

Kia Việt Nam Tổ Chức Trưng Bày Kia Sorento (All New) Trên Toàn Quốc 1, OFFB

Kia Sorento 2021 có kích thước tổng thể là 4810 x 1900 x 1700mm, lớn hơn 35mm so với mẫu xe tiền nhiệm trước đó. Chiều dài cơ sở đạt 2815mm, khoảng sáng gầm 176mm. Với kích thước như thế này thì Kia Sorento 2021 không chỉ mang đến không gian cabin rộng rãi, thoáng mát mà so với những đối thủ cùng phân khúc như Hyundai Santa Fe 2021 thì mẫu xe này bề thế hơn hẳn.

Đặc biệt với hệ thống khung gầm, động cơ, hộp số mới nhất, công nghệ an toàn tối ưu Kia Sorento (All New) hứa hẹn mang lại cho khách hàng trải nghiệm lái tự tin trên mọi cung đường.

KIA Motors Viet Nam

Kia Sorento (All New) được giới thiệu ra thị trường với 09 màu ngoại thất: Trắng – Glacial White Pearl, Bạc – Silky Silver, Xám – Steel Grey, Nâu – Essence Brown, Đen – Aurora Black Pearl, Đỏ – Runway Red, Đỏ – Sunset Red, Xanh – Gravity Blue, Xanh – Mineral Blue (màu mới) cùng tùy chọn 2 nhóm phiên bản trang bị động cơ diesel và động cơ xăng với giá bán từ 1 tỷ 079 đến 1 tỷ 349 triệu đồng.

Kia Việt Nam Tổ Chức Trưng Bày Kia Sorento (All New) Trên Toàn Quốc 2, OFFB

Nhóm phiên bản trang bị động cơ Diesel Smartstream 2.2L gồm: Signature, Premium, Luxury và Deluxe; trong đó phiên bản Signature và Premium trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh chủ động (All-Wheel-Drive).  Nhóm phiên bản trang bị động cơ xăng Smartstream 2.5Lgồm Signature, Premium và Luxury; trong đó phiên bản Signature được trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh chủ động.

Kia Việt Nam Tổ Chức Trưng Bày Kia Sorento (All New) Trên Toàn Quốc 3, OFFB

Khách hàng đặt mua xe trong tháng 10/2020 sẽ được áp dụng ưu đãi giá 20 triệu đồng cũng như chính sách giảm 50% phí trước bạ. Ngoài ra, Kia Sorento (All New) đang áp dụng chính sách bảo hành 03 năm không giới hạn km và bảo hành mở rộng 2 năm không giới hạn km. Đây là một trong số ít mẫu xe duy nhất trong phân khúc SUV 7 chỗ có chế độ bảo hành với chi phí bảo dưỡng cạnh tranh cùng hệ thống showroom và xưởng dịch vụ rộng khắp toàn quốc.

KIA Motors Viet NamBạn cũng có thể thích