OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Kia Soluto sắp có thêm phiên bản mới giá 499 triệu đồng

Theo nhiều nguồn tin thì hiện các đại lý đã bắt đầu nhận cọc cho phiên bản mới của Kia Soluto. Đây cũng là phiên bản cao cấp nhất của mẫu xe này tập trung chủ yếu vào việc bổ sung tiện nghi là chính, diện mạo xe hoàn toàn không thay đổi.

Kia Soluto sắp có thêm phiên bản mới giá 499 triệu đồng 1, OFFB

Phiên bản mới cao cấp của Kia Soluto là AT Luxuy có mức giá dự kiến là 499 triệu đồng. Thời gian giao xe dự kiến sẽ vào cuối tháng 4.

So với phiên bản AT Deluxe hiện đang được phân phối có giá bán cao nhất hiện nay trong các phiên bản là 455 triệu thì AT Luxury được bổ sung thêm khá nhiều tiện nghi hấp dẫn như hệ thống đề nổ bằng nút bấm, chìa khoá thông minh, để nổ từ xa, mở cốp tự động. Gương chiếu hậu thêm tính năng gập điện. Điểm đáng chú ý là công nghệ an toàn của Soluto nay đã có ga tự động (Cruise Control) và cân bằng điện tử.

Nội thất xe có ghế bọc da, vô lăng bọc da tích hợp các nút bấm chức năng, màn hình  giải trí 7 inch, âm thanh 6 loa. Điều hoà chỉ có duy nhất loại chỉnh cơ.

Động cơ xe của Kia Soluto AT Luxury vẫn là máy Kappa dung tích 1.4 L cho công suất 94 mã lực, mô men xoắn cực đại đát 132 Nm đi kèm số tự động 4 cấp (bản AT) và số sàn 5 cấp (bản MT). Công nghệ an toàn trên xe có chống bó cứng phanh, phân phối lực phanh điện tử, camera lùi và 2 túi khí, nay còn được bổ sung cân bằng điện tử và ga tự động.

Theo lời các nhân viên tư vấn bán hàng thì hiện các đại lý đang có ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho Kia Soluto áp dụng cho cả phiên bản mới và các phiên bản hiện tại.

Nếu đặt xe và cọc xe trong cho AT Luxury trong thời điểm này khách mua xe sẽ được ưu đãi 10 triệu tiền mặt trừ thẳng vào giá xe. Giá bán thực tế chỉ còn 489 triệu đồng. Mua phiên bản MT Deluxe và AT Deluxe sẽ được tặng thêm chìa khoá thông minh với tính năng đề nổ từ xa, mở cốp tự động, đề nổ bằng nút bấm (trị giá 6,5 triệu đồng) và gương gập điện (trị giá 3,5 triệu đồng).
Bạn cũng có thể thích