OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Kia morning, Sedona, Sorento đồng loạt được THACO giảm giá niêm yết, thêm ưu đãi tiền mặt lên 60 triệu đồng

Mới đây Thaco lại tiếp tục tăng sức nóng cho thị trường ô tô bằng cách điều chỉnh lại giá bán niêm yết của một số mẫu xe kèm theo đó chương trình ưu đãi giảm giá tiền mặt. Cụ thể các mẫu xe Kia Morning, Sedona và Sorento thậm chí đến Kia Soluto đều năm trong đợt điều chỉnh giá, khuyến mãi lần này

Nhiều mẫu xe Kia được điều chỉnh giá niêm yết tuy nhiên điểm đặc biệt của đợt khuyến mãi khủng lần này đó là Thaco không giảm giá hết 1 loạt mà chọn từng phiên bản cụ thể của mỗi mẫu xe và đưa ra mức giảm giá khác nhau.

Kia morning, Sedona, Sorento đồng loạt được THACO giảm giá niêm yết, thêm ưu đãi tiền mặt lên 60 triệu đồng 1, OFFB

Kia Morning phiên bản AT được hãng xe giảm 10 triệu đồng tiền mặt xuống còn 329 triệu đồng, những phiên bản còn lại vẫn giữ giá. Hiện giá bán của mẫu xe Kia Morning dao động từ 299 triệu đến 393 triệu đồng, có giá thấp nhất phân khúc xe hạng A tại Việt Nam.

Ở phân khúc xe hạng A, Kia Morning là mẫu xe bán chạy thứ 2 với 6904 xe sau Hyundai Grand i10 với 11.014 chiếc. Đây cũng là phân khúc duy nhất mà xe ô tô Hàn chiếm thế thượng phong so với ô tô Nhật. Mãi cho đến năm ngoái 2018, các hãng xe Nhật mới khai thác thị trường này.

Kia Sedona phiên bản tiêu chuẩn cũng được giảm từ 1,129 tỷ xuống còn 1,099 tỷ. Trước đây mẫu xe này gần như là bá chủ của phân khúc MPV tiền tỷ tại Việt Nam, chưa có đủ nào cũng phân khúc ngang giá. Nhưng hiện tại thì Ford Tourneo đã xuất hiện. Hiện giá bán của sedona sau khi được giảm chỉ còn chênh 30 triệu đồng so với bản cao cấp của Tourneo. Tổng kết 8 tháng đầu năm Sedona đạt 1883 chiếc.

Kia Serento phiên bản 2.4 GAT Premium được điều chỉnh giá bán từ 919 triệu đồng xuống còn 899 triệu đồng. So với những đối thủ khác thì Sorento khá đuối trong việc chạy doanh số ở phân khúc SUV dưới 1 tỷ đồng. Tổng kết 8 tháng đầu năm. doanh số Sorento đạt 905 chiếc. Santa Fe từng được coi là đối thủ của Sorento, mặc dù có mức giá cao hơn khá nhiều (từ 995 triệu đồng). Doanh số Santa Fe cùng kỳ đạt 5.869 chiếc, gấp gần 6,5 lần Sorento.

Bên cạnh việc điều chỉnh giá niêm yết, THACO còn áp dụng thêm chương trình ưu đãi tiền mặt cho 6 mẫu xe lắp ráp trong nước của mình. Morning được giảm thêm 20 triệu, Cerato, Optima và Sorento đều được giảm 30 triệu, Rondo giảm thấp nhất 15 triệu còn Sedona giảm nhiều nhất tới 60 triệu đồng. Ưu đãi áp dụng trong tháng 9. Mẫu xe mới nhất là Soluto đang được đại lý giảm 10 triệu đồng.Bạn cũng có thể thích