Không quan sát khi chuyển làn, Volkswagen Polo bị BMW hất tung lên lề đường

tai nạn giao thông, chuyển làn ẩu, clip giao thông, offb tv

Trong clip tai nạn giao thông trên, có vẻ như không chịu quan sát kỹ và chuyển làn quá ẩu, chiếc Volkswagen Polo đã bị cụ lái BMW tông thẳng trực diện và hất thẳng lên lề đường.

tai nạn giao thông, chuyển làn ẩu, clip giao thông, offb tv

Bài học là các cụ các mợ nên quan sát thật kỹ trước khi chuyển làn, nếu không muốn “ăn hành” trên đường, gây ra tai nạn giao thông mang họa cho mình và cho người khác nữa.

Cụ tài xế lái chiếc Volkswagen Polo đã không quan sát gương để thấy được một chiếc BMW đang lao đến với tốc độ cực nhanh. Khi sự cố xảy ra, cả 2 cụ đều không kịp phản ứng.

Xem thêm các video khác trên Kênh Youtube của OFFB TV tại offb.vn/tvRelated Articles

Volkswagen Passat ưu đãi gần 180 triệu trong tháng 8

Mẫu sedan hạng D Volkswagen Passat lại gây ấn tượng bằng một thiết kế tinh tế, phù hợp với đối tượng khách hàng là doanh nhân thành đạt. Khoang nội thất sang trọng, hiện đại, phối hợp hài hoà giữa chất liệu cao cấp và màu sắc. Mẫu xe này còn nổi tiếng về khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Với ưu đãi khủng 177 triệu, Volkswagen Passat có cơ hội cạnh tranh với mẫu xe ăn khách nhất phân khúc sedan hạng D ở “chiếu dưới” là Toyota Camry (giá 1.029 – 1.235 tỷ đồng).

Trong khi đó, Volkswagen Polo 2020 sở hữu thiết kế cá tính, năng động và không gian ngồi rộng rãi, đủ chỗ cho 5 người. Khả năng vận hành linh hoạt, đa dạng về màu sắc. Mẫu xe này được ví như một giải pháp hoàn hảo cho một chiếc hatchback dành cho đô thị.

Cạnh tranh trong bối cánh các đối thủ lắp ráp trong nước được hưởng lợi từ chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ, Volkswagen Việt Nam liên tục tung ra chương trình ưu đãi khủng cho những mẫu xe chủ lực. Tại Việt Nam, xe Volkswagen có có giá như sau:

Responses