OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Khách hàng tố Lexus RX350L lỗi động cơ, hãng xe kết luận do xăng dởm

Chiếc Lexus RX350L của một người sử dụng tại TP.Hồ Chí Minh được mua chính hãng cách đây khoảng 4 tháng với tổng quãng đường đã di chuyển là hơn 5.000 km. Tuy nhiên, chiếc xe đang gặp phải hiện tượng lỗi động cơ và cách phản ứng của Lexus Việt Nam khiến khách hàng cảm thấy bức xúc.

Theo đó, một chủ sở hữu xe Lexus RX350L tại TP.Hồ Chí Minh có tên Trần Hải B mới đây đã “đăng đàn” chia sẻ về sự cố trên chiếc xe của mình và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cụ thể, theo chia sẻ của chủ xe, chiếc Lexus RX350L này mới mua được khoảng 4 tháng, lăn bánh hơn 5.000 km và là xe chính hãng mới 100%. Tuy nhiên, khi đang lưu thông trên đường thì bỗng nhiên chiếc xe đưa ra cảnh báo “Bỏ động cơ số 5”. Sau đó, chị B đã đưa chiếc xe của mình về garage của Lexus cơ sở TP.Hồ Chí Minh để kiểm tra.

Khách hàng tố Lexus RX350L lỗi động cơ, hãng xe kết luận do xăng dởm 1, OFFB

Phía Lexus Việt Nam sau khi kiểm tra và thử lấy xăng trong bình của chiếc xe để đốt đã đưa ra nguyên nhân của lỗi “Bỏ động cơ số 5” trên chiếc RX350L có thể là do chất lượng xăng không đạt yêu cầu.

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản sau đó đã lập một bảng báo giá chi phí sửa chữa gửi tới chủ xe để khắc phục. Không bằng lòng với kết luận của phía hãng, chị B đã yêu cầu Lexus Việt Nam trình bày lỗi cụ thể của xe bằng văn bản để làm cơ sở pháp lý yêu cầu bên cung cấp nhiên liệu là Petrolimex có trách nhiệm.

Khách hàng tố Lexus RX350L lỗi động cơ, hãng xe kết luận do xăng dởm 2, OFFB

Tuy nhiên, cũng theo chị B, Lexus Việt Nam đã không đáp ứng yêu cầu của chị và bỏ ngỏ đề nghị này.

Được biết, chiếc Lexus RX350L của chị B đã nằm trong garage sửa chữa của Lexus TP.Hồ Chí Minh được một thời gian khá dài ngày nhưng vẫn chưa có phương án giải quyết cụ thể.

Trong bài đăng trên mạng xã hội, chị B đã chia sẻ những bất tiện và khó khăn do không có phương tiện để di chuyển hằng ngày. Chị B đưa ra yêu cầu phía Lexus Việt Nam phải có trách nhiệm làm rõ các vấn đề gồm Xác định nguyên nhân lỗi của “Xe bỏ động cơ số 5” do đâu thể hiện nó bằng văn bản; Bên nào sẽ chịu trách nhiệm cho lỗi này và phương án khắc phục; Nếu cố tình kéo dài thời gian phải bố trí một chiếc xe tương đương hoặc đời thấp hơn cho khách hàng di chuyển tạm thời.

Hiện tại, đây chỉ là thông tin một chiều do phía chị B, chủ chiếc Lexus RX350L cung cấp. Phía Lexus Việt Nam chưa có bất cứ thông báo nào về sự việc này.

Khách hàng tố Lexus RX350L lỗi động cơ, hãng xe kết luận do xăng dởm 3, OFFB
                                             Hình ảnh chiếc Lexus RX350L do chủ xe chia sẻ


MỚI CHIA SẺ


Xem thêm các video khác và đăng ký theo dõi OFFB TV tại offb.vn/tv.

Bạn cũng có thể thích