Chủ Nhật, 04/06/2023

Tài khoản của tôi

Jeep ra mẫu xe mới đấu Suzuki Jimny

Theo đó mẫu xe off road siêu nhỏ này được định vị ở phân khúc dưới Renegade trong danh mục sản phẩm của hãng xe. Tiết lộ về mẫu xe mới, giám đốc marketing thương hiệu Jeep tại Châu Âu, ông Marco Pigozzi cho biết mẫu xe mới này có kích thước chỉ nhỉnh hơn Jimny một chút. Xe chỉ dài khoảng 4m (Jimny chỉ dài 3,64m).

Hãng xe cũng hứa hẹn mẫu xe mới sẽ mang đến cho người dùng đầy đủ những trải nghiệm offroad thực thụ. Xe có thể trèo đèo lội suối như những chiếc xe Jeep khác. Bên cạnh đó cũng có thể dùng để làm phương tiện di chuyển hàng ngày.

Với kinh nghiệm và sự thành công của mình ở phân khúc xe việt dã, không có lý gì Jeep lại không làm được một mẫu xe thú vị như Suzuki Jimny. Phân khúc xe offroad cỡ siêu nhỏ tới đây sẽ trở nên thú vị hơn.

Theo nhiều nguồn thông tin khác thì gần đây hãng xe Jeep cũng đã tuyên bố sẽ điện khí hóa toàn bộ danh mục sản phẩm của hãng vào năm 2022 nên nhiều khả năng mẫu xe sắp sửa ra mắt sẽ có thể chạy bằng điện. Tuy nhiên đó chỉ là phỏng đoán chứ chưa có căn cứ chắc chắn.

Thêm vào đó việc Fiat Chrysler Automobiles FCA vừa mới bắt tay với PSA Group nhiều dự đoán cho rằng mẫu xe việt dã mới cỡ nhỏ của Jeep có thể dùng chung cơ sở gầm bệ dạng moden với phiên bản chạy điện của các mẫu Peugeot 208, DS2 Crossback.

Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
- Advertisement -

Nổi bật:

- Advertisement -
Mới chia sẻ:

Ranger Raptor Thế Hệ Mới Học Tập Tuyệt Chiêu Từ Xe Thể Thao Mustang

Từ lưới tản nhiệt với chữ F-O- R-D nổi bật đến đường gân nổi mạnh mẽ chạy dọc thân...
- Advertisement -
- Advertisement -
0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x