OFFB
Mạng xã hội Xe và Giao thông sôi động ở Việt Nam.

Infiniti lộ diện phiên bản mới QX60

Infiniti QX60 thế hệ thứ 2 sẽ được áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới, hiện đại và bắt mắt hơn đời xe cũ.

Được xem như phiên bản nguyên mẫu của QX60 thế hệ thứ hai, Infiniti QX60 Monograph cho thấy những thay đổi lớn về thiết kế sẽ được áp dụng trên mẫu SUV 7 chỗ Nhật Bản.

Infiniti lộ diện phiên bản mới QX60 1, OFFB

Điểm mới đáng chú ý đầu tiên đến từ kiểu dáng tổng thể của xe. Model Infiniti QX60 hiện hành có phần thô cứng, với kiểu dáng hộp vuông vức, nóc xe cao. Trong khi đó, QX60 Monograph mang trên mình nhiều đường nét mềm mại hơn. Nóc xe được hạ thấp, kết hợp cùng các trụ và cửa kính sơn đen – xu hướng thiết kế đã mang tới nhiều thành công cho các mẫu Range Rover.

Infiniti lộ diện phiên bản mới QX60 2, OFFB

Infiniti lộ diện phiên bản mới QX60 3, OFFB

Hệ thống cản trước/sau của xe cũng được tái thiết kế hầm hố hơn, sử dụng màu sơn đen và đi kèm các chi tiết ốp chrome.

Cụm đèn trước/sau của Infiniti QX60 Monograph chứa dải đèn định vị tạo hình phím đàn piano, với các vạch đen chia cắt ống LED.

Infiniti lộ diện phiên bản mới QX60 4, OFFB

Không chỉ trụ xe và cửa kính, các bộ phận trên đường beltline của Infiniti QX60 Monograph đều được sơn đen bóng, bao gồm gương chiếu hậu hay nóc xe. Sự thay đổi này giúp QX60 trở nên hiện đại, trẻ trung hơn đáng kể.

Infiniti QX60 Monograph chứa nhiều chi tiết mang yếu tố văn hóa Nhật Bản. Cụ thể, lưới tản nhiệt được tạo hình 3D, với mắt lưới lấy cảm hứng từ nghệ thuật gấp giấy origami. Bên cạnh đó, Infiniti cho biết cửa sổ trời của xe sẽ đóng/mở như một bộ trang phục kimono.

Infiniti chưa tiết lộ thông số kỹ thuật của QX60 thế hệ mới. Tuy nhiên, nhiều khả năng xe vẫn sử dụng động cơ V6 3.5L, hộp số CVT. Hãng xe Nhật Bản cho biết, thế hệ mới của QX60 sẽ được phát triển dựa trên khung gầm phù hợp hơn với hệ dẫn động cầu trước, tương tự model hiện hành.

Infiniti lộ diện phiên bản mới QX60 5, OFFB

Tại Việt Nam, thế hệ Infiniti QX60 hiện tại được phân phối với 2 phiên bản cùng giá bán 3,099-3,399 tỷ đồng. Mẫu SUV 7 chỗ hạng sang này có doanh số không cao do thiết kế kém bắt mắt và độ phổ biến thấp của thương hiệu Infiniti.

Phiên bản thương mại của Infiniti QX60 thế hệ thứ hai dự kiến được ra mắt vào năm 2021, trước khi bán ra trong năm 2022.Bạn cũng có thể thích