OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Hyundai 45 Concept: Chiếc xe của điện tương lai lấy cảm hứng từ quá khứ

Hyundai 45 Concept là một chiếc hatchback thời trang với ghế xoay, và nó được lấy cảm hứng từ một chiếc xe ý tưởng từ 45 năm trước.

Hyundai 45 Concept

Mặc dù được lấy cảm hứng từ ý tưởng về một mẫu xe 45 năm trước, do đó, tên của nó là Hyundai 45 mà hãng xe Hàn Quốc đã tiết lộ hôm nay tại Triển lãm ô tô Frankfurt 2019 lại cho chúng ta cái nhìn về cả hướng thiết kế trong tương lai và một chiếc xe điện tiềm năng trong tương lai. Các dịch vụ EV hiện tại của thương hiệu bao gồm Kona Electric SUV và Ioniq hatchback.

Hyundai 45 Concept: Chiếc xe của điện tương lai lấy cảm hứng từ quá khứ 1, OFFB
Hyundai

Các đường nét sắc nét tương phản với kiểu dáng tròn hơn của Hyundais ngày nay, và việc không có tay nắm cửa và gương ngoại thất mang đến cho khái niệm 45 một diện mạo rất mượt mà, mang tính tương lai.

Đèn LED đóng vai trò là đèn pha và đèn hậu được bố trí để mang lại hiệu ứng ba chiều và các yếu tố chiếu sáng bổ sung ở bên hông xe cung cấp một cách nhanh chóng để kiểm tra trạng thái sạc của xe khi đến gần.

Cabin của Hyundai 45 Concept có vẻ ngoài thẳng thắn của Scandinavia trong thiết kế của nó, với màu gỗ sáng tạo thành phần dưới cùng của bảng điều khiển cong và đóng vai trò là lưng của cả ghế trước và sau. Người lái xe ngồi trước một bảng điều khiển kỹ thuật số rất lớn kéo dài hai phần ba chiều dài của bảng điều khiển.

Hyundai 45 Concept: Chiếc xe của điện tương lai lấy cảm hứng từ quá khứ 2, OFFB
Hyundai

Đi ra và vào được hỗ trợ bởi các cửa trước và sau trượt mở để tạo ra một lỗ mở rộng, không bị gián đoạn. Trong một lần nó được lấy ý tưởng từ quá khứ, hàng ghế trước cũng xoay về phía cánh cửa mở, một tính năng khiến nó được sản xuất trên một số xe thập niên 1960 và 1970.

Hãng xe Hàn Quốc cho biết Hyundai 45 Concept cuộn trên nền tảng “ván trượt” chứa bộ pin của xe; Có thể là Hyundai đang khám phá một thiết kế như vậy để chuẩn bị đưa vào nền tảng EV mô-đun MEB sắp tới của Volkswagen có thể phù hợp với một số kiểu dáng cơ thể khác nhau, bao gồm cả Microbus hoài cổ.

Ngay cả khi công nghệ của Hyundai 45 Concept không đạt được đến công nghệ sản xuất, chúng tôi vẫn bị ấn tượng bởi vẻ ngoài tương lai của chiếc xe. Nếu bạn muốn tận mắt nhìn thấy chiếc xe ý tưởng và tình cờ có mặt ở Đức trong tháng 9, triển lãm ô tô Frankfurt (Đức) sẽ mở cửa cho công chúng từ thứ Bảy, ngày 14/9 đến ngày 22/9/2019.TIN XE 24H

GÓC NHÌN


VIDEO