OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Hyundai tập trung cho dòng SUV với việc ra mắt Genesis GV80 trong quý 1

Nhằm tăng cường dòng xe SUV của tập đoàn, nhà sản xuất xe lớn nhất Hàn Quốc, Hyundai Motor Group, ngày 1/1 cho biết sẽ cho ra mắt xe thể thao đa dụng (SUV) Genesis GV80 tại thị trường trong nước trong tháng Một.

GV80 là dòng mid-size luxury SUV loại cao cấp, hướng đến định vị cạnh tranh với những chiếc xe SUV của Bentley hay Rolls Royce.

Genesis GV80, ra mắt Genesis GV80, hyundai

Trước khi ra mắt tại thị trường trong nước, Hyundai đã công bố những hình ảnh đầu tiên của GV80, mẫu xe SUV đầu tiên được bán ra dưới thương hiệu Genesis độc lập của Hyundai.

Mẫu xe ba hàng ghế được mong đợi này sẽ là mẫu sẽ thứ tư trong dòng xe Genesis, hiện bao gồm các mẫu sedan G70, G80 và G90.

Genesis GV80, ra mắt Genesis GV80, hyundai

Ông William Lee, Phó Chủ tịch điều hành kiêm người phụ trách toàn cầu của thương hiệu Genesis, cho biết trong bốn năm qua, Genesis đã định hình là một thương hiệu hạng sang được yêu thích với chất lượng cao và một dòng các loại xe sedan đẳng cấp.

Ông cho rằng với mẫu xe GV80, Genesis sẽ nâng cao kỳ vọng về sự xuất sắc trên thị trường SUV hạng sang.

Genesis GV80, ra mắt Genesis GV80, hyundai

Cũng như các “anh em” dòng sedan, GV80 sẽ vận hành dựa trên hệ dẫn động cầu sau (rear-wheel-drive) đặc trưng của thương hiệu Genesis. Chữ “V” trong tên GV80 là viết tắt của chữ “versatility,” thể hiện tính đa năng của mẫu xe Genesis SUV.

GV80 cũng được trang bị công nghệ lái xe bán tự hành và một loạt các tính năng an toàn nâng cao, như túi khí trung tâm, hệ thống hỗ trợ lái xe trên cao tốc và công nghệ hỗ trợ tránh va chạm khi chuyển hướng (FCA-JT).

Sau khi ra mắt tại thị trường trong nước, mẫu xe này sẽ có mặt trên các thị trường toàn cầu trong năm nay.Bạn cũng có thể thích