OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Hyundai Santa Fe đỗ trước cửa nhà bị kẻ gian ‘vặt’ sạch bốn bánh trong đêm

Mới đây hình ảnh của chiếc xe ô tô đỗ trước cửa nhà bị trộm lấy sạch 4 bánh xe đã nhanh chóng thu hút được sự chia sẻ của nhiều người. Theo đó nhiều bình luận đã tỏ ra thông cảm với gia chủ đã xui xẻo gặp phải tình trạng trên.

Vụ tai nạn hy hữu này đã xảy ra vào đêm ngày 11/10 và rạng sáng ngày 12/10, chủ xe mới phát hiện. Theo đó chiếc xe vẫn thường được chủ đỗ xe trước cửa nhà. Thế nhưng sáng ngày 12, khi thức dậy và chuẩn bị lấy xe đi làm thì chủ xe mới tá hỏa phát hiện 4 bánh xe của chiếc xế hộp Santa Fe đã không cánh mà bay. Dưới gầm xe vẫn còn nguyên bằng chứng là những chồng gạch được kẻ gian dùng để kê trong quá trình tháo bánh xe.

Hyundai Santa Fe đỗ trước cửa nhà bị kẻ gian ‘vặt’ sạch bốn bánh trong đêm 1, OFFB

Hình ảnh này đã nhanh chóng thu hút được quan tâm mạnh của cộng đồng mạng, ai nấu đều tỏ ra ngỡ ngàng với những thủ đoạn “mới, lạ” của tội phạm trộm cắp ngày nay.

“Bẻ gương có vẻ như đã gây nhàm chán. Chủ xe không biết có mua bảo hiểm chưa. Không thì tốn không ít đây”, tài khoản H. A. bình luận.

“Thời buổi thò ra cái gì là mất cái đấy. Hôm trước nhà e cũng vừa bị trộm ghé xong. Tuy bánh còn nguyên nhưng logo trước sau, gương và thậm chí cả gạt nước cũng biến mất!”, bạn T. P. bình luận.

Hyundai Santa Fe đỗ trước cửa nhà bị kẻ gian ‘vặt’ sạch bốn bánh trong đêm 2, OFFB

Qua khảo sát giá mỗi chiếc bánh đã bao gồm Lazang dao động từ vài triệu đến hàng chục triệu tùy loại xe và thậm chí đắt hơn đối với nhiều loại xe sang khác. Đó cũng là một trong những lý khiến những chiếc bánh xe đã lọt vào tầm ngắm của những kẻ trộm. Theo các chuyên gia khuyến cáo, để giảm thiểu nguy cơ xảy ra mất mát, các chủ xe nên để xe trong khu vực sân nhà hoặc trong các bãi gửi có bảo vệ trông coi và có hệ thống camera an ninh nghiêm ngặt.Bạn cũng có thể thích