OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Hyundai Santa Fe 2020: Thêm động cơ mới, mạnh hơn và nhiều công nghệ hơn

Mới đây đại diện của Hyundai Úc đã chính đưa ra thông báo về việc trang bị động cơ mới cho mẫu xe Hyundai Santa Fe bản máy xăng tại nước này. Theo đó Hyundai SantaFe 2020 sẽ sử dụng động cơ xăng 3.5 L V6 thay cho động cơ 2.4 L lúc trước.

Theo nhiều nguồn tin giá bán của Hyundai SantaFe 2020 tại thị trường này sẽ khởi điểm từ 29.056 USD tương đương 673 triệu đồng. Các phiên bản trung cấp và cao cấp hơn sẽ có giá bán lần lượt là 34.426 USD (xấp xỉ 797 triệu đồng) và 38,854 USD (xấp xỉ khoảng 900 triệu đồng).

Hyundai Santa Fe 2020: Thêm động cơ mới, mạnh hơn và nhiều công nghệ hơn 1, OFFB

Ở phiên bản mới, ngoài việc được trang bị động cơ 3.5 L V6 mới có khả năng cho công suất lên đến 276 mã lực đi kèm hộp số từ động 8 cấp, xe còn được có nhiều nâng cấp thay đổi đáng chú ý như:

Xe trang bị lazang hợp kim 17 inch, gương chiếu hậu có tính năng sấy cụm màn hình hiển thị thông tin LCD 3,5 inch, hệ thống thông tin giải trí trung tâm màn hình 7 inch, kết nối Apple CarPlay, Android Auto, Bluetooth, vô lăng bọc da và một loạt các tính năng hỗ trợ lái xe.

Xe được trang bị nhiều công nghệ an toàn như: Cảnh báo tránh va chạm, hỗ trợ giữ làn, hỗ trợ tránh va chạm phía sau, kiểm soát hành trình thông minh thích ứng,…

Người dùng cũng có thể truy cập một số chức năng nhất định của xe thông qua điện thoại thông minh, có thể khởi động xe từ xa và khóa/ mở cửa.

Hiện nay tại Úc, Hyundai SantaFe là một trong những mẫu xe bán chạy nhất phân khúc Crossover 7 chỗ tại thị trường này. Sự thay đổi của Hyundai SantaFe 2020 hứa hẹn sẽ khiến mẫu xe trở nên sốt hơn nữa. Bên cạnh động cơ mới, SantaFe vẫn giữ phiên bản máy dầu tăng áp 2.2L cho công suất tối đa 197 mã lực đi kèm hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.Bạn cũng có thể thích