OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Hyundai Pickup phiên bản hiệu suất cao cạnh tranh đối thủ Ranger Raptor

Hyundai công bố mẫu xe bán tải hoàn toàn mới của hãng sẽ có một phiên bản hiệu suất cao nhằm cạnh tranh với đối thủ Ford Ranger Raptor.

Theo đó, mẫu bán tải hoàn toàn mới của Huyndai sẽ được lấy cảm hứng từ bản concept Santa Cruz. Theo hãng xe Hàn Quốc, phân nhánh Hyundai N đã lên kế hoạch về một phiên bản hiệu suất cao N dành cho dòng xe mới này.

Để đấu với đối thủ từ hãng Mỹ, xe bán tải của Hyundai có thể là một phiên bản N với hệ thống treo hành trình dài hơn bản tiêu chuẩn, với ngoại hình hầm hố. Sức mạnh được cho là lấy từ động cơ 2 lít turbo từ i30 N, với công suất 301 mã lực hoặc hơn. Xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h sau chưa tới 7 giây

Hyundai Pickup
Hyundai Pickup hiệu suất cao sẽ cạnh tranh trực tiếp với Ford Ranger Raptor.

Vài tháng trước, vị CEO Hyundai Mỹ tiết lộ rằng mẫu xe bán tải này sẽ được sản xuất ở Bắc Mỹ. Đã 4 năm từ ngày Santa Cruz Concept ra mắt, phiên bản sản xuất của mẫu xe ý tưởng này thể được công bố vào cuối năm 2020. Nếu thông tin này là đúng thì bản hiệu suất cao sẽ phải chờ từ 1 – 2 năm sau đó.

Hyundai Pickup phiên bản hiệu suất cao cạnh tranh đối thủ Ranger Raptor 1, OFFB

Nếu Hyundai N tham gia vào quá trình phát triển dòng xe bán tải này nhiều khả năng nó sẽ đi kèm hệ thống treo bespoke tương tự như đối thủ mà Hyndai đang hướng đến là Ford Ranger Raptor. Ngoài ra, nhiều khả năng Hyundai Pickup N sẽ được trang bị khối động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít tăng áp chia sẻ từ người anh em i30 N cho công suất ước tính trên 300 mã lực.

Hyundai Pickup phiên bản hiệu suất cao cạnh tranh đối thủ Ranger Raptor 2, OFFB

Hiện tại, Hyundai N đang phát triển phiên bản hiệu suất cao của i20 và một chiếc SUV mới được xây dựng dựa trên Tucson.

Một số hình ảnh về Hyundai Pickup: 

Hyundai Pickup phiên bản hiệu suất cao cạnh tranh đối thủ Ranger Raptor 3, OFFB Hyundai Pickup phiên bản hiệu suất cao cạnh tranh đối thủ Ranger Raptor 4, OFFB Hyundai Pickup phiên bản hiệu suất cao cạnh tranh đối thủ Ranger Raptor 5, OFFB Hyundai Pickup phiên bản hiệu suất cao cạnh tranh đối thủ Ranger Raptor 6, OFFB
Bạn cũng có thể thích