OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Hyundai Grand i10 Sedan chuẩn bị ra mắt tháng 12: Trang bị hiện đại hơn với 2 tùy chọn về động cơ

Sau cùng thì Hyundai Grand i10 Sedan thế hệ mới cũng sắp được trình làng vào tháng 12 tới đây tại Ấn Độ. Theo nhiều nguồn thông tin hãng xe đã nâng cấp đáng kể và mang đến nhiều thay đổi vượt bậc cho mẫu xe.

Được biết trước đó mẫu xe đã từng bị bắt gặp chạy thử nhiều lần tại Ấn Độ. Tại thị trường này xe có tên gọi Xcent nhưng sau đó đã đổi tên thành Aura ở thế hệ mới và sẽ ra mắt vào tháng 12 tới đây.

Phía hãng xe Hyundai đã tiết lộ rằng: “Aura sẽ mang lại cảm giác rung động của sự tích cực”cho người ngồi sau vô lăng.

Hyundai Grand i10 Sedan chuẩn bị ra mắt tháng 12: Trang bị hiện đại hơn với 2 tùy chọn về động cơ 1, OFFB

Theo nhiều dự đoán, Aura sẽ có nhiều nét thiết kế tương tự như người anh em Hyundai Grand i10 Nios. Thậm chí Hyundai Grand i10 sedan thế hệ mới sẽ thừa hưởng thêm thêm một số chi tiết từ bản Facelift của elantra.

Về nội thất xe được trang bị màn hình cảm ứng giải trí 8 inch, hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Ngoài ra, xe còn trang bị sạc không dây cho điện thoại, trong khi công nghệ BlueLink vẫn là một ẩn số.

Cung cấp sức mạnh cho Hyundai Grand i10 sedan là động cơ xăng 1.2L Kappa có khả năng sản sinh ra 81 mã lực và động cơ diesel 1.2L có khả năng sản sinh ra 74 mã lực.Bạn cũng có thể thích