OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Hyundai Grand i10: Chiếm giữ ngôi vương doanh số tháng 4, vượt mặt đối thủ Toyota Vios

Bứt phá mạnh vào tháng 4/2019, Hyundai Grand i10 đã vươn lên trở thành dòng xe bán chạy nhất thị trường, vượt mặt cả đối thủ và đàn anh của mình là Toyota Vios và Accent.

Hyundai Grand i10: Chiếm giữ ngôi vương doanh số tháng 4, vượt mặt đối thủ Toyota Vios 1, OFFB

Hyundai Grand i10 đã có một tháng thành công rực rỡ với doanh số đầy ấn tượng lên đến 1448 xe trong tháng 4 vừa qua. Mức tăng trưởng lên đến 30,2%. Kết quả này đã được thể hiện trong thông báo kết quả bán hàng mới nhất của Hyundai Thành Công.

Trong khi đó đối thủ trực tiếp của Hyundai Grand i10 là Toyota Vios chỉ đạt 1115 xe, hiện đang xếp ở vị trí thứ 3. Bên cạnh đó mẫu xe này cũng vượt qua cả Hyundai Accent với doanh số bán hàng khá sít sao 1427 xe.

Bảng kết quả cũng cho thấy cộng dồn 4 tháng đầu năm, tổng số lượng Hyundai Grand i10 được bán ra khoảng 5089 chiếc, còn Accent là 5736. Như vậy mặc dù là lấy lại ngôi vương trong tháng 4, thế nhưng Hyundai Grand i10 vẫn không thể giữ vị trí ngôi vương toàn thị trường trên tổng số.

So với tháng trước doanh số bán hàng của Hyundai Thành Công trong tháng 4 tăng nhẹ đạt 6.176 xe. Cộng dồn 4 tháng đầu năm đạt 22.968 xe. Trong đó Hyundai Grand i10 chiếm hơn 22%, còn Accent là 25%.

Ngoài hai mẫu xe này, những mẫu xe khác như Elantra và Tucson cũng đã có kết quả kinh doanh khá tốt. Điều đặc biệt là hai phiên bản mới của mẫu xe này sẽ được mở bán chính thức vào cuối tháng 5 hoặc trễ nhất là đầu tháng 6 do đó các phiên bản cũ đã được giảm giá sâu và mạnh tại các đại lý.

Hiện sức mua của hai mẫu Elantra và Tucson đã tăng mạnh đáng kể nhờ khuyến mãi. Nhiều đại lý cũng cho biết hiện họ đã nhận cọc, xe cũng đã có sẵn trong kho, chỉ chờ ngày ra mắt. Xe sẽ giao sau 4 tháng, như vậy những khách hàng nào đặt xe trong tháng 5 thì tháng 9 sẽ có thể nhận được xe.
Xem thêm các video khác và đăng ký theo dõi OFFB TV tại offb.vn/tv.

Bạn cũng có thể thích