OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Hyundai giải thích về chi tiết kỳ lạ có mặt trong nội thất của Elantra 2021

Vào ngày hôm qua ngay sau khi Hyundai Elantra được livestream ra mắt, bên cạnh những cơn mưa lời khen về ngoại thất của xe và nội thất xe thì những người tinh ý đã phát hiện ra một đặc điểm đặc biệt đó chính là vật thể hình tròn kỳ lạ nằm ở bên trái bảng đồng hồ kỹ thuật số. Ngay sau khi phát hiện này được chia sẻ, nó đã trở thành chủ đề thu hút mạnh sự quan tâm của nhiều người. Phía hãng xe cũng đã có câu trả lời cho thắc mắc này.

Hyundai giải thích về chi tiết kỳ lạ có mặt trong nội thất của Elantra 2021 1, OFFB

Ở thế hệ mới Hyundai Elantra lột xác toàn diện về thiết kế, công nghệ tính năng so với thế hệ cũ. Kích thước xe cũng gia tăng hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Xe sở hữu khaong nội thất rộng rãi đồng thời được trang bị thêm nhiều tính năng, công nghệ hiện đại hơn.

Nội thất Elantra 2021 được không ít người tiêu dùng quan tâm “mổ xẻ” kể từ khi chiếc sedan ra mắt chính thức trong ngày hôm qua do thiết kế và công nghệ hiện đại hàng đầu phân khúc.

Xe được trang bị 2 màn hình rộng 10,25 inch bố trí liền lạc với nhau dưới một mặt kính bao phủ toàn diện. Hai màn hình dành cho đồng hồ kỹ thuật số và màn hình thông tin trung tâm.

Tuy nhiên, ngay ở phía bên trái bảng đồng hồ kỹ thuật số bố trí phía trước người lái, Hyundai lại thiết kế một chi tiết có dạng hình tròn màu trắng kết hợp với vạch chạy ngang tâm… khiến nhiều người thắc mắc, không hiểu chi tiết này có chức năng gì.

Có người thì đoán rằng đó là đây là một trong những cửa gió của hệ thống điều hoà nhưng ngay sau đó ý kiến này đã bị bác bỏ bởi cửa gió bố trí ngay bên dưới. Cũng có ý kiến cho rằng đó là chi tiết thiết kế loa nhưng cũng không hoàn toàn đúng.

Do qua nhiều người thắc mắc, phóng viên của trang Motor1 đã liên hệ với hãng xe để tìm hiểu. Theo đó câu trả lời đã khiến cho nhiều người phải bất ngờ. Theo đó, đại diện Hyundai lý giải chi tiết thiết kế đặt bên cạnh bảng đồng hồ kỹ thuật số bố trí phía trước người lái không có chức năng gì ngoài việc tạo ra sự cân đối về mặt thẩm mỹ cho khoang nội thất.
Bạn cũng có thể thích