OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Hyundai Accent tiếp tục ưu đãi tiền mặt, tặng phụ kiện ‘dằn mặt’ Toyota Vios

Sau khi soán ngôi của Toyota Vios trong bảng xếp hạng 10 mẫu xe bán chạy nhất tháng, Hyundai Accent vẫn tiếp tục được duy trì ưu đãi khuyến mãi để tiếp tục giữ đà cạnh tranh và ngôi vương của mình. Theo đó khách hàng mua xe Hyundai Accent sẽ được ưu đãi giảm tiền mặt. Bên cạnh đó theo nhu khảo sát các đại lý hiện tại còn tặng kèm phụ kiện giá trị cho khách mua xe trong tháng 2/2020.

Tháng 2 luôn là tháng thấp điểm trong năm trong bên cạnh tháng 7 âm lịch chính vì thế mà hòa chung với xu hướng chung các đại lý củ TC Motor đều đồng loạt ưu đãi cho Hyundai Accnent, nhiều nơi còn tặng thêm phụ kiện đi kèm quà tặng tiền mặt giảm trực tiếp 20 triệu đồng vào giá xe.

Hyundai Accent tiếp tục ưu đãi tiền mặt, tặng phụ kiện ‘dằn mặt’ Toyota Vios 1, OFFB

Xét ở khía cạnh nào đó thì mức ưu đãi này không gọi là quá khủng so với những ưu đãi gần 100 triệu đồng mà THACO áp dụng cho Mazda CX-5 hay của Subaru Forester đến 180 triệu đồng nhưng đối với những ai muốn mu Hyundai Accent vẫn là một khuyến mĩ hấp dẫn. Bởi bình thường mẫu xe này có doanh số khá tốt nên ít khi được mẫu xe rất ít khi được áp dụng khuyến mãi.

Hiện giá bán của Hyundai Accent đang dao động trong khoảng từ 426,1 – 542,1 triệu đồng. Trong tháng 1 vừa qua, Hyundai Accent đã có một dấu mốc kỷ niệm đáng nhớ khi vượt mặt đối thủ truyền kiếp ở phân khúc sedan hạng B là Toyota Vios.

Cụ thể, như bao mẫu xe khác, doanh số bán hàng của Hyundai Accent cũng sụt giảm ở tháng nghỉ Tết Nguyên Đán. Thế nhưng mức giảm của mẫu sedan hạng B đến từ Hàn Quốc này chỉ vào khoảng 20%, từ mức 2.168 xe ở tháng 12/2019 xuống 1.733. Trong khi đó, Toyota Vios lại một lần nữa ngã ngựa ở tháng 1 đầu năm khi doanh số tháng 1/2020 giảm tới 1 nửa, chỉ đạt 1.Bạn cũng có thể thích