OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Hot: Từ ngày 10/5 tất cả các xe Aston Martin đều sẽ được bảo dưỡng chính hãng

Đây có thể nói là một tin vui và tuyệt vời cho tất cả những ai đang sở hữu một chiếc Aston Martin.

Kể từ ngày 10/5 tới đây, không phân biệt xe nhập khẩu chính hãng hay không chính hãng, tất cả các xe Aston Martin đều sẽ có cơ hội được bảo dưỡng hoàn toàn chính hãng bởi các chuyên gia đến từ Châu Á Thái Bình Dương tại Aston Martin Việt Nam.

Hot: Từ ngày 10/5 tất cả các xe Aston Martin đều sẽ được bảo dưỡng chính hãng 1, OFFB

Như vậy là sau 14 năm chiếc Aston Martin đầu tiên đặt chân vào lãnh thổ đất nước Việt Nam, giới nhà giàu tại đây sắp được hưởng chính sách bảo dưỡng và chăm sóc chính hãng từ hãng xe.

Ước tính hiện tại tại Việt Nam có khoảng 32 chiếc xe Aston Martin bao gồm các dòng như: Dòng cũ cách đây 10 năm là Aston Martin Vanquish, dòng gần đây thì có Aston Martin DB9 bản Couple, Và Volante đã có một số chiếc hư hỏng không còn được sử dụng.

Hy vọng thông qua cơ hội lần này các chiếc xe sẽ được phục hồi và lấy lại vẻ “hào nhoáng” của mình. Nhân sự kiện lần này, chủ nhân của các chiếc xe có thể cùng xem xét và thiết kế các gói bảo dưỡng chuyên biệt cho xe của mình.

Bên cạnh đó cũng có thể xây dựng cấu hình riêng cho chiếc xe Aston Martin tương lai của mình thông qua ứng dụng riêng và chương trình Q by Aston Martin.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể trao đổi cùng chuyên gia kĩ thuật Aston Martin để cập nhật thông tin mới nhất về kế hoạch sản xuất các dòng xe tương lai, phục chế xe cổ, đặc biệt hơn là kế hoạch tái sinh những mẫu xe danh tiếng.

Mới đây nhất, Aston Martin cũng đã tiết lộ việc tái sinh mẫu xe huyền thoại DB4 GT Zagato trứ danh ở thập niên 60. Dòng xe này sẽ được Aston Martin tái sinh với số lượng giới hạn 19 xe, hoàn toàn được chế tác thủ công để giữ lại nguyên vẹn tinh thần di sản của thế kỉ trước.MỚI CHIA SẺ


Xem thêm các video khác và đăng ký theo dõi OFFB TV tại offb.vn/tv.

Bạn cũng có thể thích