OFFB
Mạng xã hội Xe và Giao thông sôi động ở Việt Nam.

Honda Winner X: Giảm giá liên tục, đuối sức dần trước Yamaha Exciter

Ra mắt không lâu thế nhưng mẫu xe Honda Winner X liên tục được giảm giá, điều này đã chứng tỏ rằng mẫu xe của nhà Honda đang đuối sức trước đối thủ của mình là Yamaha Exciter.

Honda Winner X ra mắt vào tháng 7/2019, mẫu xe được đánh giá là lột xác toàn diện để cạnh tranh cùng Exciter. So với thế hệ trước đó, thiết kế của Honda Winner X được lòng người dùng nhiều hơn. Mẫu xe nhanh chóng được ưa chuộng. Tuy nhiên theo như nhiều người nhận xét thì thiết kế của Winner X mang sự trộn lẫn của nhiều mẫu xe tay ga khác chứ không mang nét riêng bằng Exciter.

Honda Winner X: Giảm giá liên tục, đuối sức dần trước Yamaha Exciter 1, OFFB

Giai đoạn đầu Winner X bùng nổ doanh số thật sự, có những thời điểm đe dọa và hất cẳng mẫu xe Exciter khỏi vị trí vua phân khúc xe côn tay. Thế nhưng 5 tháng sau đó thì có vẻ như sức nóng của mẫu xe đã giảm hẳn.

Nhiều người dùng phản ánh về việc Honda Winner X còn nhiều lỗi tồn đọng, giá phụ tùng thay thế xe cao gấp nhiều lần so với Exciter

Giai đoạn đầu giá xe được các đại lý đẩy lên cao hơn cả mức giá đề xuất thì càng về sau càng giảm dần. Hiện tại có những thời điểm thấp hơn cả giá đề xuất. Vào thời điểm giáp tết, Winner X lại rơi vào đáy giá bán ra với mức giảm sâu nhất có thể lên đến 5 triệu.

Theo đó, bản thể thao của Winner X hiện chỉ có giá bán 41 triệu đồng, giảm khoảng 5 triệu đồng so với giá đề xuất. Phiên bản đen mờ giá 49,5 triệu giờ chỉ còn 46 triệu đồng.

Được biết, mức giá bán lẻ cho Honda Winner X hiện cũng chỉ dao động từ 40 đến 45 triệu đồng.

Thời điểm ra mắt, Winner X phiên bản thể thao có giá bán lẻ đề xuất 46 triệu đồng, phiên bản camo giá 48,5 triệu đồng, phiên bản đen mờ giá 49,5 triệu và bản đường đua 50 triệu đồng.Bạn cũng có thể thích