OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Honda Winner X giảm giá còn 29 triệu đồng vì ‘ế’ doanh số?

Khách mua Honda Winner X khi ra giấy tờ sẽ được giảm giá gồm 4 triệu đồng từ Honda Việt Nam và giảm 2,5-3,5 triệu đồng từ đại lý.

Thực tế mức giá này đã được sự hỗ trợ từ Honda Việt Nam đồng thời kèm theo chương trình của các đại lý.

Theo đó, Honda Winner X phiên bản camo và đen mờ, phanh ABS có giá 31-32 triệu đồng, thấp hơn 18 triệu đồng so với mức giá niêm yết là 48,8-49,9 triệu đồng.

Đặc biệt, giá xe Winner X phiên bản thể thao, phanh thường có giá bán là 29 triệu đồng, thấp hơn giá niêm yết đến 20 triệu đồng.

Honda Winner X giảm giá còn 29 triệu đồng vì 'ế' doanh số? 1, OFFB
Honda Winner X đang được giảm giá từ cả hãng và đại lý.

Trên thực tế, xe Honda Winner X có giá 29 triệu đồng gồm các chương trình khuyến mãi như sau: giảm 4 triệu đồng từ Honda Việt Nam và giảm 2,5-3,5 triệu đồng từ đại lý.

Một nhân viên bán hàng của hệ thống Head T.N tại TP.HCM chia sẻ: giá rẻ nhất của Winner X bây giờ là phiên bản thường với giá 40,8 triệu đồng (giá lăn bánh). Tuy nhiên, khi khách hàng có đầy đủ cà vẹt (giấy chứng nhận đăng ký xe) sẽ  được hãng hoàn lại 4 triệu đồng.

Trong đó, giá gốc chưa lăn bánh bán ra 37,18 triệu, trừ trực tiếp tiền mặt 2,5 triệu đồng từ đại lý. Sau đó, khi khách hàng quay lại với đầy đủ cà vẹt xe sẽ được Head hoàn lại thêm 4 triệu đồng. Như vậy giá xe chỉ còn 30,68 triệu đồng.

Đối với một số đại lý khác, mức giảm giá tiền mặt cao hơn với giá 3,5 triệu đồng. Như vậy, với mức giảm giá này kéo giá bán của Honda Winner X còn khoảng 29 triệu đồng (chưa bao gồm giấy tờ).

Như tại Long An, phiên bản phanh thường (không ABS) có mức giá 34 triệu làm giấy xong khách nhận lại 4 triệu. Trừ chi phí làm biển số giấy tờ cho 1 chiếc Honda Winner X có giá tầm 32 triệu.Tuy nhiên, một số đại lý khác lại không có chính sách từ Head.

Có thể thấy chiến địa 2 bánh, Honda Winner X đang trong tình thế ‘lép vế’ trước đối thủ Yamaha Exciter.Bạn cũng có thể thích