OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Honda Winner X đồng loạt giảm giá cuối năm, Yamaha Exciter gặp hạn

Cuối chiến giữa Yamaha Exciter 150 và Winner X vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Trong thời điểm hiện tại ngày càng trở nên căng thẳng hơn khi áp lực chốt doanh số cuối năm sắp đến. Nếu như Yamaha Exciter 150 vừa mới triển khai một đợt giảm giá gây shock tặng kèm thêm quà tặng đặc biệt thì Honda Winner X cũng không hề thua kém khi mới đây đã đồng loạt giảm giá nghênh chiến đối thủ của mình.

Theo như ghi nhận hiện tại nhiều đại lý giá Honda Winner X đã giảm đồng loạt thấp hơn giá đề xuất trước đó. Tại Hà Nội giá xe Honda Winner X đang thấp hơn giá niêm yết 500 nghìn đến 1 triệu đồng. Tại khu vực Hồ Chí Minh thì đã xuống bằng với giá đề xuất.

Honda Winner X đồng loạt giảm giá cuối năm, Yamaha Exciter gặp hạn 1, OFFB

Cụ thể Winner X phiên bản thể thao mới ra mắt có giá bán chỉ 45,5 triệu đồng tại Hà Nội. Tại thành phố Hồ Chính Minh giá bán mẫu xe này vào khoảng 45,99 triệu đồng. Riêng mẫu Winner X Camo thì tại Hà Nội giá xe vào khoảng 48,5 triệu đồng và tại TP.HCM là 48,990 triệu đồng.

Hai phiên bản còn lại là Winner X đen mờ và Winner X đường đua cũng giảm giá tương ứng còn 49 triệu và 49,990 tại Hà Nội và giữ nguyên mức giá ở TP.HCM.

Ngoài việc giá bán ưu đãi vô cùng hấp dẫn, Honda Việt Nam còn triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng mua Winner X.

Từ thời điểm hiện tại đến hết 31/12, khi mua xe tại HEAD người dùng sẽ cơ hội tham gia quay trúng thưởng. Giải nhất giành cho 1.000 khách hàng may mắn là cơ hội sở hữu 01 cặp vé xem Chặng đua công thức 1 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam vào tháng 4/2020.

Những khách hàng không trúng giải nhất, sẽ nhận được ngay phần quà tri ân là thẻ điện thoại trị giá 300.000 VNĐ của 1 trong 5 nhà mạng: Vinaphone, Viettel, Mobile, G-mobile và Vietnamobile.

Ngoài 3 phiên bản trên hiện tại Winner X gần đây còn giới thiệu thêm phiên bản đường đua có phanh ABS có ngoại hình cực kỳ ấn tượng.

Động thái giảm giá xe đồng loạt kết hợp khuyến mãi và thậm chí cả ra phiên bản mới gần đây của Winner X có thể thấy hãng xe Honda Việt Nam đã rất quyết tâm trong việc loại bỏ đối thủ của mình là Yamaha Exciter giành vị trí độc tôn ở phân khúc xe côn tay.

Hiện tại Yamaha Exciter cũng đã giảm giá tất cả các phiên bản thấp hơn mức đề xuất thêm vào đó hãng xe cũng có ưu đãi tặng quà áo khoác cho người dùng để kích cầu. Nhưng e rằng hiện tại vướng phải sự phá bĩnh của Honda Winner X liệu Yamaha có đạt được mục tiêu doanh số như mong muốn?Bạn cũng có thể thích