Thứ Tư, 28/09/2022
Chuyện xe cộHonda Winner X bán tại các đại lý rẻ hơn giá niêm...

Honda Winner X bán tại các đại lý rẻ hơn giá niêm yết 12 triệu

Sau thời điểm khắc phục được tình trạng thiếu linh kiện, nhiều mẫu xe máy của Honda giảm giá mạnh. Đáng chú ý, mẫu xe tay côn của hãng này bất ngờ bán dưới giá đề xuất, thấp hơn nhiều so với các tháng trước đây.

Nên đọc

Honda Winner X đang có giá bán tại đại lý dao động từ 34-39,5 triệu đồng, tùy từng đại lý ở các khu vực khác nhau. Trong đó, Winner X bản tiêu chuẩn hiện được một số đại lý tại khu vực TP.HCM bán với giá 34 triệu đồng. Cũng phiên bản này, một số đại lý lại bán với giá 34,38 triệu đồng hay 37,6 triệu đồng.

Winner X bản đặc biệt có giá 37,58 triệu đồng, bản thể thao có giá dao động từ 37,08-39,5 triệu đồng. Trong khi đó, giá niêm yết của mẫu xe này 46,16-50,06 triệu đồng. Như vậy, ở phiên bản tiêu chuẩn, Winner X đang được bán thấp hơn giá niêm yết hơn 12 triệu đồng.

Thời điểm này khách hàng không chỉ mua được Winner X giá thấp hơn giá niêm yết mà còn được nhận quà tặng từ Honda Việt Nam (HVN). Theo thông báo của HVN, khách hàng mua dòng xe côn tay underbone Winner X từ ngày 1-7 đến hết ngày 30-9 sẽ được tặng điện thoại Samsung Galaxy A13 hoặc 1 loa bluetooth JBL Charge 4 với giá trị tương đương lên tới 4 triệu đồng.

Ngoài ra, 10.000 khách hàng đầu tiên mua xe thuộc 19 tỉnh/thành miền Nam và tỉnh Bình Thuận được tặng thêm 1 mũ bảo hiểm toàn đầu (full-face). Nhà sản xuất Nhật Bản cho biết các quà tặng này sẽ không được quy đổi thành tiền mặt hoặc chuyển sang mục đích sử dụng khác.

Tương tự như vậy, khách hàng mua các dòng xe Wave Alpha và Blade tại các đại lý ủy nhiệm (HEAD) và cửa hàng bán xe máy tổng hợp trong thời gian trên cũng sẽ được hỗ trợ phí đăng ký xe trị giá 800.000 đồng.

Rate this post

- Advertisements -
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Chuyện chia sẻ - review:

- Advertisement -
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

VinFast ra mắt cộng đồng VinFast toàn cầu

Ngày 07/10/2022 tại Hà Nội và 14/10/2022 tại TP.HCM, VinFast sẽ chính thức ra mắt “Cộng đồng VinFast toàn cầu” - diễn đàn trực tuyến dành cho những người sở hữu và yêu mến xe VinFast trên khắp thế giới.
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x