OFFB
Mạng xã hội Xe và Giao thông sôi động ở Việt Nam.

Honda triệu hồi 65.000 xe để thay thế miễn phí bơm nhiên liệu tại Ấn Độ

Theo Autocarindia, Honda Cars Ấn Độ vừa ban hành lệnh thu hồi 65.651 mẫu xe được sản xuất vào năm 2018 để thay thế bơm nhiên liệu.

Cụ thể, những mẫu xe bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi này bao gồm mẫu compact Honda Amaze, mẫu xe hạng trung City, hatchback cao cấp Jazz, cross-hatch WR-V, BR-V MPV, Brio hatchback và CR-V SUV. Honda triệu hồi 65.000 xe để thay thế miễn phí bơm nhiên liệu tại Ấn Độ 1, OFFB

Theo đó, các máy bơm nhiên liệu có thể bị lỗi cánh quạt, theo thời gian có thể dẫn đến việc dừng động cơ hoặc xe không khởi động được.

Việc thay thế bơm nhiên liệu có khả năng bị lỗi sẽ diễn ra miễn phí tại các đại lý của Honda trên toàn quốc. Thời gian bắt đầu từ ngày 20 tháng 6/2020 trở đi.

Khách hàng của Honda sẽ được thông báo riêng nếu xe của họ được bảo hiểm theo chiến dịch này. Khách hàng cũng có thể yêu cầu khắc phục lỗi xe trên trang web của Honda Ấn Độ bằng cách gửi 17 số nhận dạng phương tiện (VIN) của họ.

Honda Amaze 2018 được thiết kế mọi thứ từ khung gầm cho đến vỏ xe, thiết kế nội thất, tính năng tiện nghi, tính năng an toàn và một yếu tố cũng rất quan trọng là hệ truyền động đã được thay đổi. Động cơ không phải là mới hoàn toàn nhưng cũng có những cải tiến về khả năng lái, mức tiết kiệm nhiên liệu và độ thoải mái.

Honda triệu hồi 65.000 xe để thay thế miễn phí bơm nhiên liệu tại Ấn Độ 2, OFFB
Honda Amaze là mẫu xe chiếm số lượng bị triệu hồi cao nhất lần này của Honda Ấn Độ.

Trong khi đó, Honda City 2018 là mẫu xe có thiết kế khác biệt nhất so với mẫu tiền nhiệm. Cụm đèn trước sử dụng đèn chiếu sáng ban ngày LED và tùy chọn đèn pha LED, nằm giữa là thanh chrome cỡ lớn, gợi nhớ về hình ảnh của mẫu xe đàn anh Civic hay Accord vừa ra mắt. Lưới tản nhiệt cũng được tinh chỉnh. Hốc hút gió dưới đặt thấp hơn, Honda còn cung cấp thêm tùy chọn đèn sương mù LED.

 Bạn cũng có thể thích