OFFB
Mạng xã hội Xe và Giao thông sôi động ở Việt Nam.

Honda SH 2020 vừa mới ra mắt đã chênh hơn 20 triệu tại đại lý, giá bán leo thang hơn 115 triệu đồng

Qủa đúng như dự đoán của nhiều người, Honda SH thế hệ mới khó có thể bán đúng giá tại các đại lý. Theo khảo sát tại nhiều đại lý ủy quyền HEAD thì giá bán của Honda SH 2019 vẫn như cũ không thay đổi nhiều. Phiên bản mới dự kiến sẽ được bán vào đầu tháng 12 tuy nhiên giá bán thực tế cao hơn 20 triệu đồng so với giá niêm yết.

Theo tiết lộ của một nhân viên tại HEAD Honda Quận 10 cho biết thì giá bán của phiên bản mới nhất Honda SH 2020 sẽ rất cao, dự kiến rơi vào khoảng 110 – 115 triệu đồng cho bản 150i ABS. Đó là chứa kể đến chi phí đăng ký biển số tại TPHCM, người dùng phải chi thêm 10 triệu nữa.

Honda SH 2020, Hãng xe Honda Việt Nam, Hon SH 2019

Lý giải về việc giá bán của Honda SH 2020 bị đội cao như vậy là vì mẫu xe này vốn rất được ưa chuộng tại Việt Nam nên giá bán thường bị các đại lý đội lên cao.

Thời điểm cuối năm, sức mua tăng giá bán sẽ ở mức cao nhất. Dù giá niêm yết chỉ dừng ở mức 96 triệu thì giá bán thực tế luôn kênh nhiều. Điều này cũng khiến nhiều người dùng khá ngần ngại trong việc xuống tay tậu phiên bản mới này.

Đáng chú ý là SH phiên bản mới đã xuất hiện, thường phiên bản cũ sẽ được giảm giá. Chính vì thế mà không ít người đã chọn thời điểm này để mua xe.

Tuy nhiên, theo khảo sát thì có vẻ như suy nghĩ này không đúng, hiện tại giá bán của xe Honda SH cũ theo tại nhiều đại lý không những không giảm mà còn tăng lên. Giá bán các đời SH cũ vẫn trong trạng thái cao ngất ngưỡng.

Cụ thể, tại một đại lý ở quận 10, TP.HCM, nhân viên tư vấn bán hàng thông báo mức giá 100,1 triệu đồng cho bản Honda SH 125i ABS cũ, và 124 triệu đồng cho bản SH 150i ABS. Giá bán này đã bao gồm chi phí đăng ký biển số tại thành phố Hồ Chí Minh.

Một đại lý Honda tại quận 11 thông báo giá bán SH đang dao động từ 78,3 triệu đồng đến 112,7 triệu đồng, tức là cao hơn trung bình 10-14 triệu đồng so với giá đề xuất.

Một đại lý khác tại quận 10 thông báo mức giá SH 2020 từ 81,9 triệu đồng đến 114,4 triệu đồng. Giá trên chưa bao gồm chi phí đăng ký biển số.

Mặc dù thường xuyên bị thổi giá nhưng Honda SH vẫn luôn nằm trong Top những mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Do đó, dù không ở thời điểm cuối năm, giá bán thực của mẫu xe này luôn lệch với giá bán so với niêm yết.

Hiện Honda SH 2020 vẫn chưa có hàng để bán tại các đại lý. Xe sẽ chính thức được mở bán vào ngày 24/11 tuy nhiên phải đợi đầu tháng 12 mới có xe để giao do đó trong thời điểm này các đại lý vẫn bán phiên bản cũ là chính.Bạn cũng có thể thích