OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Honda Jazz tiếp tục giảm giá shock cả trăm triệu tại đại lý

Có thể nói Honda Jazz là mẫu xe có mức giảm giá mạnh nhất từ trước đến nay tại các đại lý Honda. Mức giá giảm hiện tại đã lên gần cả trăm triệu đồng. Thường mức này chỉ nằm trong khoảng từ 30 -35 triệu đồng/ chiếc

Honda Jazz tiếp tục giảm giá shock cả trăm triệu tại đại lý 1, OFFB

Nhiều đại lý cho biết hiện tại Honda Jazz chỉ còn 444 triệu đồng cho một chiếc đối với bản V. Các bản khác là VX và RS có giá lần lượt là 494 triệu đồng và 524 triệu đồng trong khi giá chính thức chốt trước đó là 594 triệu đồng và 624 triệu đồng.

Theo như những viên kinh doanh cho biết thì mức giảm này chỉ áp dụng cho số lượng có hạn nhất định và tùy theo các địa phương, vì mức giá này là mức giá ưu đãi dành cho các lãnh đạo đại lý. Những mẫu xe hiện tại đều được sản xuất vào năm 2018, phiên bản 2019 vẫn chưa được sản xuất thêm.

Ngoài giảm mẫu xe còn được áp dụng chương trình khuyến mại gồm phiếu quà tặng 40 triệu đồng và một gói bảo dưỡng định kỳ giá 4 triệu đồng, hạn dùng trong vòng 1 tháng. Ưu đãi này diễn ra đến hết ngày 30/6/2019.

Mặc dù Honda Jazz là đối thủ cạnh tranh trực tiếp Toyota Yaris. Thế nhưng ngay cả khi Jazz có giá thấp hơn đáng kể so với Yaris (650 triệu đồng), doanh số của Yaris vẫn xa hơn nhiều so với Jazz . Ứớc tính chỉ trong 4 tháng đầu năm 2019, Honda chỉ bán được 286 chiếc Jazz còn Toyota đã bán được 983 chiếc Yaris.

Qủa là một kết quả không như mong đợi của Honda.
Bạn cũng có thể thích