OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Honda CR-V chơi lớn cuối năm ưu đãi đến gần 100 triệu đồng trong tháng 12

Hòa cùng với việc chạy đua doanh số cuối năm, mới đây tại một số đại lý ủy quyền của Honda Việt Nam đã triển khai chương trình ưu đãi lớn đặc biệt dành cho mẫu xe Honda CR-V. Theo đó, trong tháng 12 này khách hàng mua CR-V đều có hưởng mức ưu đãi lên đến cả 100 triệu đồng.

Cụ thể khách hàng mua Honda CR-V sẽ được nhận cùng lúc hai ưu đãi cả tiền mặt lẫn tặng kèm phụ kiện. Mức giảm giá tiền mặt và khoảng 15- 55 triệu đồng, gói phụ kiện vào khoảng 40 triệu đồng. Chương trình áp dụng cho tất cả các phiên bản của mẫu xe này. Như vậy, tổng giá trị của đợt ưu đãi lần này đối với Honda CR-V cao nhất lên tới 95 triệu VNĐ.

Honda CR-V chơi lớn cuối năm ưu đãi đến gần 100 triệu đồng trong tháng 12 1, OFFB

Hiện tại Honda CR-V được phân phối tại thị trường Việt Nam gồm có 3 phiên bản và đều theo dạng nhập khẩu nguyên chiếc tại Thái Lan. Phiên bản được ưu đãi nhiều nhất trong đợt này là phiên bản CR-V E, khách hàng sẽ được trừ tiền mặt 55 triệu VNĐ, cộng với gói phụ kiện trị giá 40 triệu VNĐ, tổng giá trị ưu đãi của bản E lên tới 95 triệu VNĐ. Giá bán của phiên bản này hiện đã tụt xuống còn 983 triệu.

Đối với phiên bản CR-V G, khách hàng sẽ được trừ tiền mặt 15 triệu VNĐ và tặng kèm gói phụ kiện trị giá 40 triệu VNĐ. Tổng ưu đãi cho phiên bản G là 55 triệu VNĐ, như vậy giá của bản G ở mức 1,023 tỷ VNĐ.

Đối với phiên bản cao cấp CR-V L, trong tháng 12/2019, khách hàng mua xe sẽ nhận ngay 30 triệu VNĐ tiền mặt cộng với gói phụ kiện đi kèm với giá trị 40 triệu VNĐ. Tổng ưu đãi cho phiên bản L là 70 triệu VNĐ, giá bán của bản này còn 1,093 tỷ VNĐ.
Xem thêm các video khác và đăng ký theo dõi OFFB TV tại offb.vn/tv.

Bạn cũng có thể thích