OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Honda Civic thế hệ mới lộ diện: Thay đổi đèn pha hình boomerang sang hình hài bí ẩn

Cấu hình hot hatch Type R của Honda Civic 2022 vừa bất ngờ xuất hiện và để lộ ra một số thông tin về thế hệ mới của bản thông thường.

Dù Civic Type R hiện tại chưa bao giờ có dấu hiệu nguội lạnh, Honda vẫn đã và đang chuẩn bị thế hệ mới của chiếc hot hatch song song với phiên bản tiêu chuẩn của dòng xe cỡ nhỏ. Ảnh thử nghiệm chụp lại tại châu Âu cho thấy Civic Type R thử nghiệm trang bị cánh gió sau cùng mâm và lốp hầm hố không lẫn vào đâu được của Type R.

Honda Civic thế hệ mới lộ diện: Thay đổi đèn pha hình boomerang sang hình hài bí ẩn 1, OFFB

Bỏ qua phần ngụy trang che đi phần nào khu vực mũi xe, đây có vẻ như là thế hệ Civic thứ 11 hoàn toàn mới có thể ra mắt sớm nhất ngay cuối năm nay. Civic đời hiện tại đã ra mắt từ 2015 nên thời điểm ra mắt như vậy vẫn theo đúng quy trình của Honda.

Thay đổi trên Civic Type R mới không đến từ dáng vẻ tổng thể (nhìn qua phiên bản mới chỉ mang lại cảm giác thấp và rộng hơn một chút) mà nằm ở chi tiết nhiều hơn khi để lộ khá rõ giao diện đèn pha và hậu mới. Dựa trên quy luật lên đời Civic “một nâng cấp, một làm lại” đã được Honda duy trì một thời gian, thiết kế mẫu xe sắp ra mắt chúng ta ở cả 2 cấu hình sedan và hatchback hứa hẹn không khác biệt quá nhiều.

Honda Civic thế hệ mới lộ diện: Thay đổi đèn pha hình boomerang sang hình hài bí ẩn 2, OFFB

Honda Civic thế hệ mới lộ diện: Thay đổi đèn pha hình boomerang sang hình hài bí ẩn 3, OFFB
Một phần nội thất xe cũng được chụp lại từ xa cho thấy cách bài trí cabin cũng có sự thay đổi thể hiện qua màn cảm ứng trung tâm dạng tablet nổi hẳn lên khỏi táp lô và vô lăng mới.

 

 Bạn cũng có thể thích