Honda City tiếp tục giảm đến 70 triệu đồng tại đại lý

Honda City tiếp tục giảm đến 70 triệu đồng tại đại lý 1, OFFB

Tham khảo qua thị trường, bước sang tháng 7/2020 Honda City không còn được nhiều đại lý ưu đãi rộng rãi như tháng 6 trước đó, đa phần các bên đều phân phối mẫu sedan hạng B này đúng với giá niêm yết. Tuy nhiên, mới đây một đại lý tại Hà Nội đã bất ngờ chào bán Honda City với ưu đãi “sập sàn” lên tới 70 triệu đồng, thậm chí còn lớn hơn mức khuyến mãi của tháng 6 trước đó.

Cụ thể, tư vấn bán hàng của đại lý này cho hay ưu đãi 70 triệu đồng này bao gồm giảm giá tiền mặt, gói phụ kiện chính hãng và bảo hiểm thân vỏ, áp dụng cho 2 phiên bản G và L của Honda City có giá tương ứng là 559 triệu và 599 triệu đồng.

Sau khi giảm giá, Honda City L tại đại lý này được rao bán với giá 550 triệu đồng. Chưa kể, Honda City còn được giảm 50% lệ phí trước bạ theo Nghị định 70/2020/NĐ-CP do được Honda Việt Nam lắp ráp trong nước.

Honda City tiếp tục giảm đến 70 triệu đồng tại đại lý 2, OFFB

Ở tháng 6/2020 trước đó, Honda City cũng được đại lý áp dụng mức giảm giá lên tới 40 triệu đồng khiến cho doanh số của mẫu sedan hạng B này bất ngờ bùng nổ mạnh mẽ, đạt 2.183 xe.

Kết quả này giúp Honda City không chỉ thoát khỏi sự chèn ép từ Kia Soluto như ở những tháng trước đó mà còn lần đầu vượt qua đối thủ Toyota Vios, lần đầu đứng đầu toàn thị trường ô tô Việt Nam về sức bán.

Thực tề thì Honda City là mẫu xe tốt sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật đặc biệt là thiết kế ngoại thất trẻ trung, hiện đại hơn các đối thủ tuy nhiên có giá bán tương đối cao, nhỉnh hơn Toyota Vios 30 triệu đồng và hơn Hyundai Accent tới 50 triệu đồng do đó mà doanh số không thể nào bằng. Chưa kể, mẫu sedan hạng B này không có bản giá rẻ hẳn cho khách hàng sử dụng làm xe kinh doanh chạy dịch vụ.

Tuy nhiên, với đối tượng khách hàng là cá nhân cần tìm kiếm mẫu xe phục vụ gia đình, Honda City có nhiều tiện nghi hấp dẫn như màn hình cảm ứng 6,8 inch, hệ thống âm thanh 8 loa, tựa để tay cho 2 hàng ghế, điều hòa tự động, cửa gió cho hàng ghế sau.

Các trang bị an toàn khá đầy đủ bao gồm phanh chống bó cứng ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, phanh khẩn cấp BA, cân bằng điện tử VSA, kiểm soát lực kéo TCS, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA, camera lùi, cảm biến lùi và 6 túi khí.Related Articles

Honda City 2021 ‘khan hàng’ tại đại lý, có dấu hiệu giảm nhiệt cận Tết

Do thời điểm cận Tết như hiện tại, để có thể cạnh tranh với các mẫu xe đối thủ khác và thậm chí là chính đại lý cùng hệ thống khác, khá nhiều showroom tại thành phố lớn bắt đầu chạy đua ưu đãi cho 2 bản thấp của Honda City 2021. Cụ thể, 2 phiên bản G và L của Honda City 2021 hiện đang được chào bán với khuyến mãi giảm giá tiền mặt và quà tặng phụ kiện.

Responses