Honda City bất ngờ ưu đãi gần 80 triệu đồng tại đại lý

Honda City bất ngờ ưu đãi gần 80 triệu đồng tại đại lý 1, OFFB

Honda City bất ngờ ưu đãi gần 80 triệu đồng tại đại lý 2, OFFB

Cụ thể Honda City đang phân phối ra thị trường gồm 3 phiên bản là City E, City G 1.5 và City L 1.5 TOP với giá niêm yết lần lượt là 529, 559 và 599 triệu đồng.

Phiên bản City E tiêu chuẩn hiện đang khan hàng tại các đại lý nên không nhận được ưu đãi. Trong khi đó, 2 phiên bản City G 1.5 và City L 1.5 TOP cao cấp hơn đều nhận được ưu đãi “khủng” từ đại lý.

Tại khu vực miền Bắc, một số đại lý giảm tới 40 triệu đồng tiền mặt và gói phụ kiện trị giá 25 triệu đồng cho khách hàng mua xe. Trong khu vực miền Nam, khách hàng nhận được ưu đãi cao nhất về giá là 30 triệu đồng kèm gói phụ kiện trị giá 30 triệu đồng và 1 năm bảo hiểm vật chất.

Lý giải về việc giảm giá sâu lần này có thể thấy hiện tại, dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp khiến hàng loạt nhà máy sản xuất ô tô trên thế giới phải tạm thời đóng cửa nhằm giảm thiểu khả năng lây nhiễm virus.

Tại Việt Nam, Ford sẽ trở thành hãng xe đầu tiên tại nước ta tạm thời đóng cửa nhà máy của hãng tại Hải Dương. Ngoài ra, người dân được khuyến khích tự cách ly ở nhà, hạn chế ra đường và tiếp xúc nhiều người.

Tất cả những điều trên báo hiệu thị trường ô tô Việt trong thời gian tới sẽ có sụt giảm doanh số lớn. Do đó, nhiều đại lý đã tung ra hàng loạt chương trình ưu đãi sâu nhằm kích cầu, đẩy hàng tồn kho, đẩy doanh số. Honda City cũng không nằm ngoài ngoại lệ này.

Honda City là một trong những mẫu xe rất được ưa chuộng và ít khi giảm giá. Tháng 2/2020, đã có 452 xe City đến tay người tiêu dùng trong nước, cộng dồn 2 tháng đầu năm tổng số xe bán ra là 1.033 xe.

Kết quả này giúp City đứng ở vị trí thứ 4 trong phân khúc sedan hạng B tháng qua. Rất nhiều người mong chờ Honda Việt Nam sẽ đưa City thế hệ mới ra mắt tại Thái Lan vào cuối năm 2019 về nước, có lẽ điều này sẽ giúp doanh số xe bùng nổ hơn.Related Articles

Honda City tiếp tục giảm đến 70 triệu đồng tại đại lý

Tháng 6 vừa rồi, Honda City đã khiến nhiều người bất ngờ khi lội ngược dòng trên bảng xếp hạng top 10 mẫu xe bán chạy nhất tháng. Với 2.183 xe mẫu xe đã vượt mặt sự kềm cặp của Kia Soluto nhưng không vì thế mà mẫu xe ngủ quên trên chiến thắng. Tháng 7 này Honda City vẫn tiếp tục được các đại lý duy trì ưu đãi để tiếp tục giữ vững doanh số của mình.

Honda City 2021 ‘khan hàng’ tại đại lý, có dấu hiệu giảm nhiệt cận Tết

Do thời điểm cận Tết như hiện tại, để có thể cạnh tranh với các mẫu xe đối thủ khác và thậm chí là chính đại lý cùng hệ thống khác, khá nhiều showroom tại thành phố lớn bắt đầu chạy đua ưu đãi cho 2 bản thấp của Honda City 2021. Cụ thể, 2 phiên bản G và L của Honda City 2021 hiện đang được chào bán với khuyến mãi giảm giá tiền mặt và quà tặng phụ kiện.

Responses