OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Honda Air Blade 2020 sắp sửa ra mắt ngày 15/12?

Theo nhiều nguồn tin cho biết thì mới đây Honda Việt Nam đã gửi thư mời ra mắt mẫu xe mới vào ngày 15/12 tới tại TP.HCM. Nhiều dự đoán cho rằng đó chính là Honda Air Blade 2020.

Trước đó không lâu hình ảnh của Honda Air Blade 2020 từng được rò rỉ xuất hiện trên mạng. Tại thời điểm đó đã dấy lên nhiều dự đoán cho rằng mẫu xe được ra mắt cùng ngày 5/11 với Honda SH thế nhưng khi đó Honda Việt Nam chỉ giới thiệu SH 2020 và Winner X với gam màu mới. Điều này đã khiến nhiều người dùng cảm thấy hụt hẫng.

Hiện tại Honda Việt Nam vẫn giữ kín thông tin về mẫu xe mới sắp ra mắt. Nhưng xem xét kỹ lại thì chúng ta có thể thấy khả năng là Honda Air Blade 2020 là rất lớn bởi thương hiệu Nhật Bản đã ra mắt hầu hết các phiên bản xe máy mới trong danh sản phẩm tại thị trường Việt Nam, chỉ còn sót lại mỗi Air Blade. Mẫu xe này nhận được sự mong chờ của nhiều người dùng.

Honda Air Blade 2020 sắp sửa ra mắt ngày 15/12? 1, OFFB

Dựa vào hình ảnh từng rò rỉ trước đó có thể thấy Honda Air Blade mới sẽ có đầu hơi vuông vức,  2 dải đèn vuốt ngược giống với mẫu Honda Winner X. Đặc biệt là, chắn bùn phía trước có gắn chữ ABS, điều này đồng nghĩa với việc Air Blade thế hệ mới sẽ được trang bị công nghệ chống bó cứng phanh ABS như một tùy chọn cho người tiêu dùng.

Honda Ai rBlade 2020 được cho là sẽ có những thay đổi lớn so với phiên bản cũ đã ra mắt cách đây 4 năm cả về thiết kế và các trang bị công nghệ. Xe sẽ sử dụng động cơ 150 cc và được trang bị phanh ABS. Giá bán có thể sẽ tăng nhẹ so với phiên bản cũ, phiên bản hiện tại có giá bán lẻ đề xuất từ 38 – 41,8 triệu đồng.Bạn cũng có thể thích